เกมTropico จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้รับบทเป็นผู้นำเกี่ยวกับเมืองของเรา

เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะรู้จักเกมชื่อดังบน PC อย่าง เกมTropico เกมวางแผนยอดฮิตที่มีมากถึง 6 ภาค ต่อยออย่างต่อเนื่องกับความสุดยอดด้วยเวอร์ชั่นมือถือ ที่ต้องบอกเลยว่ายังสามารถทำได้ดีตามแบบฉบับเกมวางแผนทุกประการ จะเป็นอย่างไรไปติดตามพร้อม ๆ กันที่บทความ ข่าวเกม

ตัวเกมจำลองบทบาทสุดท้าท้าย

เกมTropico

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่เคยได้ยิน หรือรู้จัก เกมTropico มาก่อนละ ไม่ต้องกังวลสามารถอ่านไปพร้อม ๆ กันได้เลย โดยตัวเกมจะมาในแนววางแผนต่าง ๆ เกี่ยวกับเมืองของเรา โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นท่านผู้นำของดินแดนแห่งนั้น โดยเราจะได้รับสิทธิตัดสินใจเด็ดขาดแต่เพียงผู้เดียว

โดยตัวเกมค่อนข้างให้อิสระ ผู้เล่นสามารถเป็นผู้นำที่ดี และบริหารเพื่อประชาชนได้ หรือจะเล่นเป็นเผด็จการที่เอาแต่ใจ ไม่สนใจสิ่งรอบด้าน หรือส่วนรวมอะไรทั้งนั้น เกมTropico ในเวอร์ชั่นมือถือ จึงเป็นอะไรที่น่าสสนใจมาก ๆ เพราะสามารถบริหารเมืองได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือ

นอกจากบทบาทสุดท้ายแล้ว ยังประกอบไปด้วยความสมจริงที่หลากหลายของ เกมTropico

อีกหนึ่งความสำเร็จที่ทำให้เกมTropicoเดินทางมาถึงเวอร์ชั่น 6 และต่อเนื่องด้วยเวอร์ชั่นมือถือก็คือ ความสมจริงภายในเกมตั้งหาก เพราะผู้เล่นสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ ตกแต่งพร้อมตั้งชื่อตัวละคร,อำนาจในการร่างกฎหมาย หรือจะเลือกคอลรับชันกก็ได้ รวมถึงมีอำนาจเข้าถึงงบประมาณกลางของประเทศ

ที่สามารถแอบนำเอามาปรนเปรอส่วนตัวก็ได้ รวมถึงการออกกฎอัยการศึกทางการ ทหาร นำทหารออกมาเดินเล่นในเมือง หรืออลุกลานประเทศอื่น ๆ เพื่อแสดงแสงยานุภาพ ก็สามารถทำได้เช่น ตัวเกมทำออกมาผ่านกราฟฟิกที่ดูสมจริง เข้ากับตัวเกมได้เป็นอย่างดี รวมถึงความง่ายในการเล่น และควบคุมเข้ากับเวอร์ชั่นมือถือได้เป็นอย่างดี

เกมTropico

เกมแนววางแผน คล้าย ๆ เกมสร้างเมือง แต่มาในรูปแบบของการบริหารประเทศที่หลากหลาย และสมจริงเช่น จัดการเลือกตั้ง บริหารเศรษฐกิจ และสังคม หรือจะสวมบทบาทเป็นเผด็จการก็สามารถทำได้เช่นกัน เกมดังท้าให้ลองในราคา 500 บาทสำหรับแอนดรอย์ และ 349 บาท iOS (ครั้งหนึ่งตัวเกมภาค 5 เคยถูกกระทรวงวัฒนธรรมห้ามนำเข้า ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ถ้าให้ลอง)

และอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ห้ามพลาดเพราะมีเกมกีฬาให้ได้ร่วมเล่นมากมายที่เว็บไซต์ sagame66 ฝากง่าย ถอนไว ไว้ใจได้แน่นอน

Post Author: Zai