She Will Punish Them เกมแอคชั่น RPG ที่ได้รับการอัพเดทใหม่

หากเป็นเกม RPG ธรรมดาก็อาจไม่ได้น่าสนใจเท่าไหร่นัก แต่ She Will Punish Them อาจเป็นเกมบทบาทสมมติที่เหมาะกับผู้เล่นในวัยผู้ใหญ่หรือ 18 ปีขึ้นไปก็ว่าได้ จากจุดเด่นของเกมที่เน้นรายละเอียดของตัวละครผู้หญิงอย่างชัดเจนตามชื่อเรื่องที่จะต้องออกไปต่อสู้กับศัตรู

รวมถึงการชุดที่เน้นความเซ็กซี่อย่างชัดเจน แล้วยังมีตัวละครให้ผู้เล่นสร้างเองและสามารถพูดคุยกับคนเหล่านั้นได้พร้อมไปอยู่ในโลกแฟนตาซีสายมืดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเกมนี้ได้เปิดให้เล่นผ่าน Early Access ใน Steam และมีราคาย่อมเยาอีกด้วย ข่าวเกม

 She Will Punish Them

               จุดเด่นหลักที่อาจทำให้ทุกคนหันมาสนใจ She Will Punish Them ก็คือการตกแต่งตัวละครที่สมจริงอย่างมาก จากตัวอย่างที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอวัยวะต่าง ๆ ทั้งตา คิ้ว จมูก ปาก สีผิว กราม หรือจะเป็นในส่วนของรูปร่างทั้งหน้าอก เอว สะโพก กล้ามเนื้อและรอยอื่น ๆ ก็สามารถทำได้ไปจนถึงปลายเท้าเลยทีเดียว รวมถึงการแต่งหน้าให้กับตัวละครกับเสื้อผ้าตามใจชอบที่เชื่อว่า ไม่มีเกมแอคชั่น RPG ใดที่เน้นความสวยงามของตัวละครได้เท่ากับเกมนี้อย่างแน่นอน โดยเกมนี้ยังถือว่า อย่ในช่วงการพัฒนาและเข้าไปเล่นแบบ Early Access ผ่าน Steam

หลังจากที่ได้ตัวละครตามความต้องการแล้ว ในเกม She Will Punish

ก็จะยังคงรักษาความเป็นเกม RPG ที่จะต้องออกไปสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดในเมืองเหล่านั้น พร้อมกับเก็บอาวุธมาใช้งานได้ตามถนัดและอัพเกรดไอเทอมเพื่อสู้ในเลเวลที่สูงขึ้น เช่นเดียวกับการใช้เวทมนต์ที่ต้องเรียนรู้เพื่อใช้งาน ลูกยิงไฟหรือพลังน้ำแข็ง รวมถึงยังมีส่วนของการสร้างบ้านของตัวเองที่สามารถออกแบบตามความชอบและซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้านตามต้องการ เช่นเดียวกับการโพสต์ท่าต่าง ๆ ของตัวละครสาวเหมือนในนิตยสารเลยทีเดียว

 She Will Punish Them

               สำหรับเกมShe Will Punish Themจะมีราคาเพียง 149 บาทตามโปรโมชั่นที่ Steam จัดไว้และลดจากราคาเดิมมาถึง 40% ซึ่งการเล่นแบบ Early Access อาจยังมีปัญหาในเรื่องของระบบอยู่บ้าง หากผู้เล่นต้องการจะเปลี่ยนบรรยายกาศจากเกม RPG ในรูปแบบเดิม ๆ ไปเป็นการสร้างตัวละครตามใจชอบก็น่าจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนสนใจได้ดีนั่นเอง

Post Author: Zai