Moving Out เกมขนของสุดเจ๋งกราฟฟิคสามมิติที่ต้องใช้สมอง

เกมน่ารักที่ชื่อว่า Moving Out อาจมีอะไรมากกว่ากราฟฟิคสามมิติของพวกเขา เนื่องจากนี่เป็นเกมขนของที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนที่จะต้องอาศัยความสามัคคีและใช้สมองเพื่อจัดวางของที่ต้องเคลื่อนย้ายให้ได้เยอะที่สุดภายในพื้นที่จำกัดของรถบรรทุก โดยหน้าที่ตามตำแหน่ง Furniture Arrangement & Relocation Technician จะต้องขนส่งเฟอร์นิเจอรภายในบ้านไปทั่วเมืองนั่นเอง ส่วนกระแสตอบรับของพวกเขานั้น การรีวิวในแพลทฟอร์ม Steam ก็อยู่ในเกณฑ์บวกอย่างมากผ่านความเห็นกว่า 200 คนเลยทีเดียว ข่าวเกม

Moving Out

               ในเกม Moving Out จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นพนักงานขนของในตำแหน่ง Furniture Arrangement & Relocation Technician ของบริษัท Smooth Moves ที่จะต้องคอยแบกเฟอร์นิเจอร์ไปส่งตามสถานที่ต่าง ๆ ในเมือง Packmore ซึ่งไม่มีหน้าที่ใดยากเกินกว่าบริษัท ufabet จะทำได้ ก่อนที่ผู้เล่นจะต้องไปขนของเครื่องใช้มากมายไม่ให้เกิดความเสียหาย รวมถึงการจัดจ้างพนักงานใหม่เข้ามาช่วยงานและบริหารบริษัทให้ดีที่สุด โดยผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้แบบ Co-Op และยังจะต้องหาทางจัดการเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างภายในเวลาที่จำกัด

แน่นอนว่า ความสร้างสรรค์ของเกม Moving Out ก็คือการใช้วิธีการใดก็ได้เพื่อที่จะจัดการงานให้ไวที่สุด

ทั้งการเดินที่ทำได้อิสระหรือจะโยนเฟอร์นิเจอร์ไปให้ไว้ในรถก็ยังทำได้เช่นกัน แม้จะมีอุปกรรคเป็นสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ก็ตาม นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะต้องบริหารบริษัทเพื่อทำชื่อเสียงให้ดีขึ้นผ่านการขนของผ่านพื้นที่ต่าง ๆ ที่อาจเป็นทั้งชนบท ในฟาร์ม รวมถึงบ้านผีสิงอีกด้วย โดยในรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง IGN ก็มองว่า เกมนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นหลายคนสามารถสัมผัสกับความสนุกได้ในหน้าจอเดียวกัน หรือทาง PSU ก็มองว่า นี่เป็นเกม Co-Op ที่สนุกอย่างมากในช่วงปีผ่านมา

Moving Out

               คนที่สนใจเกมMoving Outก็สามารถซื้อได้ผ่าน Steam ที่มีราคาเต็มอยู่ 490 บาท ยกเว้นจะเป็นช่วงโปรโมชั่นที่อาจลดไปเหลือประมาณ 200 บาทเท่านั้น ซึ่งคนที่ชอบเล่นเกมแบบเบาสมองหรือเสียงหัวเราะก็น่าจะจับจองเกมนี้ไว้เลยทีเดียว รวมถึงจากรีวิวก็มีหลายคนมองว่า นี่คือเกม Overcooked เวอร์ชั่นขนของนั่นเอง

Post Author: Zai