The Tenants ทิ้งความเคร่งเครียดแล้วมาใช้ทักษะสร้างสรรค์ได้ในเกม

ในช่วงเวลาที่ทุกสิ่งคล้ายจะชวนให้ตรึงเครียดไปหมดเลยจึงอยากหาตัวเกมบนเครื่อง Game Pc Online ที่มาช่วยในการปล่อยวางจิตใจให้พร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อยู่เสมอแล้วล่ะก็ตัวเกม The Tenants คงเป็นทางออกสำคัญที่จะทำให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายได้ดีมากด้วยตัวเกมแนว Simulator ในคราวนี้ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทเป็นช่างรับเหมาต่อเติมตกแต่งภายใน ให้กับบรรดาเหล่าลูกค้าได้ตามจินตนาการของผู้เล่นเองซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินพร้อมปล่อยวางอารมณ์ที่แสนตรึงเครียดออกไปได้แบบเกินคาดเลยทีเดียว ข่าวเกม

The Tenants

Gameplay

            แกนหลักที่จะมาเชื่อมต่อให้เข้ากันระหว่างตัว Game Pc Online กับผู้เล่นก็คงจะเป็นเกมเพลย์ที่ผ่านการรังสรรค์มาจากบรรดาทีมงาน Ancient Forge Studio สุดอินดี้เดียบรรเจิด เริ่มต้นผู้เล่นจะได้ให้ถึงแผนผังของเมืองที่แบ่งเป็น 3 จุดหลัก ได้แก่ ชนชั้นธรรมดา , มีฐานะ และ ร่ำรวยมาก ซึ่งผู้เล่นจะต้องค่อยๆ สะสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ก่อนจากการรับงานธรรมดาที่ลูกค้าต้องการให้ทำ เบื้องต้นผู้เล่นจะได้รับเงินทุนของตนเองมาก้อนหนึ่งก่อนเพื่อใช้ในการต่อเติมภายไม่ว่าจะเป็น การปูกระเบื้อง , ทำความสะอาด , นำเฟอร์นิเจอร์เข้ามาวาง และอีกมากมายให้ผู้เล่นไดจัดการ หลังจากที่เสร็จสิ้นแล้วผู้เล่นจะได้รับเงินจากคะแนนรีวิวของลูกค้ายิ่งคะแนนสูงเท่าไหร่รายได้ที่จะได้รับกลับมาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบอัพเลเวลที่จะส่งผลให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคอุปกรณ์หรือแนวทางใหม่ๆ ที่ใช้ในการตกแต่งที่อยู่อาศับของเหล่าลูกค้าให้สวยงามยิ่งขึ้น

Graphics ของเกม The Tenants จะเป็นอย่างไร

The Tenants

            Game Pc Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป้นเกมที่เหมาะสมกับการผ่อนคลายมากถึงแม้จะต้องใช้ความคิดนิหน่อยแต่ก็ไม่เลลยที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกหัวร้อนได้ อีกสิ่งที่ทางตัวเกม The Tenants พัฒนาอออกมาได้เยี่ยมยอดก็คือกราฟฟิกที่เล่าเรื่องผ่านงานภาพที่คล้ายการ์ตูนเสมือนจริงเนื่องจากมีงานภาพบางส่วนที่สมจริงปะปนอยู่ด้วยช่วยให้อารทณ์ที่แปลกตาอีกแบบมาก ส่วนสีสันของเกมก็ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไปจะออกไปในแนวพาสเทลเสียมากกว่า ดังนั้นเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเล่นตัวเกมนี้ได้เปิดให้ทดลองฟรีแล้วบน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

Post Author: Zai