Valfaris ผจญอันตรายในดวงดาวมรณะที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดกับเกม

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ควานหาความเร้าใจในแบบที่แตกต่างออกไปบนเครื่อง Game Pc Online ที่ไม่ซ้ำใครเลยตัวเกมที่จะแนะนำต่อไปนี้อาจจะมาตอบโจทย์บรรดาเกมเมอร์ได้ดีเลยทีเดียวอย่าง Valfaris แมจะเห็นได้จากภายนอกเลยถึงความเก่าของตัวเกมที่มาในสไตล์ Pixel ถึงจะเก่าไปแต่ก็ยังอัดแน่นไปด้วยความมันส์ตลอดทั้งเกมในแบบฉบับของ Action Shooting ที่ผสมกลิ่นอายของเกม Run & Gun เอาไว้ได้ลงตัว โดยที่เนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวผ่านตัวละครของชายหนุ่มที่กำลังออกเดินทางบนยานอวกาศเพื่อตามหาบิดาที่หายสาบสูญไปนานแล้ว จนกระทั้งได้พบสัญญาณมาจากดาวดวงหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลมากจึงเร่งเดินทางเพื่อลงจอดยิ่งเขาออกเดินทางก็พบกับเบาะแสขอบิดาที่หายไป ทว่าการเดินทางก็ไม่ได้โรบด้วยกลีบกุหลายเสมอไปเขาจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ปะหลาดมากมายจนเขาเองก็คิดว่านี่อาจไม่ใช่คำตอบที่เขากำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้

Valfaris

Gameplay

            ส่วนประกอบหลักที่จะมาเสริมให้กับตัว Game Pc Online เกมนี้ มีความน่าเล่นที่สูงขึ้น ก็คงจะเป็นระบบ เกมเพลย์ ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางค่าย Steel Mantis And Stage Clear Studios ทั้ง 2 ทีมที่ให้กำเนิดตัวเกมนี้ เริ่มกันที่การควบคุมของตัวเกมกันก่อนเลยที่จะนำเสนอออกมาในมุมมองของ 2D หรือในมุมมองด้านข้าง ที่ให้ผู้เล่นกระโดดปีนป่ายตามสิ่งของได้อิสระอยู่ประมาณหนึ่ง รูปแบบของการโจมตีก็จะขึ้นอยู่กับอาวุธที่มีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ ปืน ที่เป็นอาวุธระยะไกล , ดาบ อาวุธระยะประชิด และ พลังงานของตัวละครที่แปลเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่ผู้เล่นเลือกใช้ การดำเนินเรื่องของเกมจะไม่มีเนื้อเรื่องรองเข้ามาแทรกเลย แต่ตัวเกมก็ไม่ได้ทำให้ผู้เล่นต้องเบื่อจนเกินไปเพราะจะมีอุปสรรค์ปริศนาต่างๆ ให้ผู้เล่นได้แก้ไขอยู่ตลอดทั้งเกม อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรดเข้ามาให้ผู้เล่นได้พัฒนาให้ตัวละครของตนเองแข็งแกร่งได้เสมอ ข่าวเกม

Graphics ที่น่าสนใจของเกม Valfaris มีอะไรบ้าง

Valfaris

            Game Pc Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมสไตล์ย้อนยุคที่นำมายกระดับความแปลกใหม่ได้ดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อหรือรูปแบบการเล่นก็ตาม รวมถึงกราฟฟิกของเกม Valfaris แม้จะมาในแนวของ Pixel แต่ก็ทำให้ตัวเกมโดดเด่นได้ด้วยโทนสีที่เข้มข้นพร้อมเอฟเฟคที่ยังคงจัดหนักแบบไม่ลดล่ะและเสียงดนตรี Metal ที่ปลุกเร้าอารมณ์ในการฟาดฟันได้ดีเยี่ยม สำหรับตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้วในร้านค้า Steam เฉพาะบนเครื่อง Pc เท่านั้น

Post Author: Zai