เกมสายบู้ ต้องลอง ปี 2021 จะมรเกมอะไรบ้างจะถูกใจคอเกมหรือไม่ไปดูกัน

สำหรับสายเล่นเกมก็จะมีการแข่งขันเป็นทีมซะส่วนใหญ่ใน เกมสายบู้ บนมือถือปัจจุบัน ซึ่งการเล่นก็จะมีการแบ่งหน้าที่กันออกไป รวมไปถึงความชื่นชอบในตัวละครของแต่ละคน บางคนก็เป็นสายสนับสนุน สายบวก สายปะทะ หรือแม้แต่บางคนชอบอยู่เฉย ๆ

เกมสายบู้

ซึ่งในบทความนี้จะมาพูดถึง เกมสายบู้ กัน เนื่องจากการบู้เป็นอะไรที่สามารถระบายอารมณ์ของผู้เล่นได้ดี และการบู้ก็ใช้ว่าจะใช่แต่กำลังอย่างเดียว ต้องใช้การวางแผน สมอง การคำนวณการยิงการต่อสู้ล่วงหน้า ดังนั้นจะมีเกมอะไรบ้างที่น่าติดตาม มาชมกัน ข่าวเกม

Review 3 เกมสายบู้ ต้องลอง ปี 2021

เกมสายบู้
  1. เกม ROV เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเปิดตัวมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กระแสของความนิยมไม่มี การเล่นสามารถจับใจความได้เลยว่า ในคนที่เล่นเกม ROV ต้องไปทำลายป้อมปราการของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ แต่ความสนุกสนานมันอยู่ที่การเดินทางไป การจะไปถึงป้อมปราการของฝ่ายตรงข้ามไม่ง่าย เพราะผู้เล่นต้องคำนึง ดังนี้
  2. ระหว่างทางมีมอนเตอร์ที่ทำลายทั้งทีมของผู้เล่นเองและศัตรู
  3. ระหว่างทางศัตรูค่อยขวาง แน่นอน เกมสายบู้ ยังไงก็ต้องมีการปะทะ ในการปะทะก็ต้องมาวัดกันที่ฝีมือใครจะอยู่ใครจะไป
  4. แต่ละป้อมปราการก็จะการปล่อยพลังในการทำลายล้างได้นั้นเอง
  5. เกม Free Fire เป็นเกมที่เอาตามตรง คือ สายบู้หนัก ๆ เลย เพราะการจะชนะได้ คือ ต้องไล่ล่าฆ่าศัตรูให้ตายครบ 100% ถึงจะสามารถชนะได้ แม้มีการเล่นเป็นทีม แต่ละคนจะไม่สามารถหยุดนิ่ง เป็นเป้าตายได้ ต้องเคลื่อนที่ ดังนั้นบอกเลยว่าเกม Free Fire เป็นเกมสายบู้ที่ห้ามพลาดจริง ๆ เพราะพลาดตายแล้ว ไม่สามารถเกิดใหม่ได้แบบ ROV แต่ต้องรอจนจบเกมแล้วมาลงเล่นใหม่นั้นเอง
  6. เกม DOTA2 เป็นเกมที่มีการเล่นไม่แตกต่างจาก ROV มากมมาย แต่ที่มาแรง คือ ตัวละครมีให้เลือกเยอะมาก มากกว่า 100 ตัวละคร การเล่น เป็นการใช้ตัวละครที่มีความเก่งกาจต่างกันต่อสู้กันนั้นเอง

Post Author: Zai