ตัวละครเกม Free Fire ที่น่าสนใจมี 3 ตัวละคร ตัวไหนเป็นยังไปดูกันเลย

เกม Free Fire เป็นเกมมือถือที่มีการเปิดตัวมาระยะหนึ่งแล้ว เข้ามาตีตลาดเกมในไทยได้ดีมาก ซึ่งปัจจุบันมีหลายคนนำเกมดังกล่าวไปแคชเกม เป็นช่องทำ YouTube และประสบความสำเร็จมียอดผู้ติดตามมากมาย ซึ่งเกมดังกล่าว ลักษณะของการเล่นจะเป็นการแข่งขันไล่ล่ากันกับ ตัวละครเกม Free Fire ผู้รอดสุดท้ายในเกม คือ ชนะ

ตัวละครเกม Free Fire

โดยตัวละครเกม Free Fireเอาตามตรงมีเยอะมาก แต่ละตัวมีความสามารถต่างกัน ซึ่งที่น่าสนใจ คือ ทุกตัวละครมีภูมิหลัง มีเรื่องราวเหมือนกับการใช้ชีวิตจริง ๆ ในอีกโลกหนึ่งเลย และการที่ผู้เล่นจะเข้าไปเล่นเกมได้ ดาวน์โหลดมาอย่างเดียวไม่พอ ต้องเลือกตัวละครในการเล่นด้วย ข่าวเกม

ตัวละครเกม Free Fire น่าสนใจ 3 ตัวละคร

ตัวละครเกม Free Fire
  1. A124 ซึ่งเป็นตัวละครที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาว ๆ เลย เนื่องจาก เกม Free Fire ไม่ใช่เกมที่เล่นได้แต่ผู้ชาย สามารถเล่นได้ทุกเพศ และตัวละครก็ยังมีเป็นเพศหญิงด้วย ดังตัวละครนี้ โดยตัวละครดังกล่าวนี้ เป็นหุ่นยนต์ผู้หญิง หน้าตาสะสวย มีความอ่อนหวานอ่อนโยน ซึ่งบางคนอ่านมาแล้ว อ่อนโยนขนาดนี้จะไปต่อสู้ได้ยังไง ต้องอธิบายว่าตัวละครเกม Free Fireนี้ มี 2 โหมด โหมดปกติจะอ่อนหวาน ต่อต้องการต่อสู้หรือปะทะ สามารถเปลี่ยนโหมดได้ แล้วความโหดไม่ธรรมดาเลย ในส่วนของความสามารถที่มีพิเศษ คือ การโอเวอร์คล็อก
  2. Wukong เอาจริง ๆ ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ลึกลับ เพราะว่าปกติตัวละครทุกตัวส่วนใหญ่จะมีที่มา อายุ และภูมิหลัง แต่ตัวละครนี้ไม่มีการแจ้งอายุ วันเกิด ไม่แจ้งเพศด้วย แต่ทราบว่าเป็น “หงอคง” แถมยังชื่นชอบการกินกล้วยอีกต่างหาก หลายคนจะชอบตัวละครนี้ เพราะน่าค้นหา แถมยังมีความสามารถพิเศษ คือ การแปลงกายที่เนียนมาก ๆ ตัวละครหนึ่งเลย
  3. Kelly เป็นตัวละครน่ารัก อายุแค่ 17 ปีเท่านั้น เป็นเพศหญิง ซึ่งความสามารถที่เด่นมาก ๆ คือ การวิ่งที่รวดเร็ว และแน่นอน!ตัวละครเกม Free Fireมีภูมิหลัง สามารถที่สาวน้อย Kelly มีความไวเป็นที่หนึ่งก็เพราะอดีตเป็นนักกีฬาวิ่งนั้นเอง ความสามารถพิเศษก็ตามนั้นเลย วิ่งเร็วสุดพลัง

Post Author: Zai