ตัวละครเกม Free Fire น่าลอง สำหรับมือใหม่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ถ้าจะกล่าวถึงเกมมือถือ ในยุคสมัยนี้ต้องนึกถึงเกม Free Fire กันเลย เพราะเป็นเกมที่หลายคนจะทราบแล้วว่ามีการเล่นกันวงกว้าง เด็ก ๆ นักเรียนให้ความสนใจกันมากมาย อีกทั้งในช่วงนี้เรียนออนไลน์ หลายคนก็มองหาเกมในการคลายเครียดกับ ตัวละครเกม Free Fire

ตัวละครเกม Free Fire

และการละเล่นเกมได้ ต้องใช้ตัวละครที่มีในเกมเป็นผู้ดำเนินรายการ ดังนั้นในบทความนี้จะมากล่าวถึงตัว ละครเกม Free Fire กัน ซึ่งถามว่าทำไมต้องแนะนำ เพราะตัวละครเยอะมาก ๆ แต่ละ ตัวละคร ก็จะมีที่มาที่ไป ความสามารถที่แตกต่างกันไป เป็นการเผยแพร่ความรู้ให้ผู้เล่นมือใหม่ได้อ่านและพิจารณาหาความละครที่เหมาะสมกับตนเองกันนั้นเอง ข่าวเกม

Review ตัวละครเกม Free Fire น่าลอง สำหรับมือใหม่

ตัวละครเกม Free Fire
  1. Andrew เป็นตัวละครในเกมรุ่นใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะอายุมากถึง 42 ปี แต่รูปภาพตัวละครบอกเลยอายุมากแต่ก็ปังอยู่ โดย Andrew เกิดเมื่อวันที่ 25 เดือนธันวาคม ถ้านับราศีเกิดราศีธนูนั้นเอง สำหรับตัวละครนี้มีภูมิหลังเกี่ยวกับกฎหมาย เป็นผู้ผดุงความยุติธรรม พวกโจรหรือผู้ร้าย ส่วนใหญ่โดนตัวละครดังกล่าวไล่ล่าตลอด ในการแต่งตัว ไม่มีเครื่องแบบเสื้อกั๊กธรรมดา กางเกงยีนเท่านั้น ถ้าสมัยนี้ก็จะเรียกกัน “ทรงสืบ” นั้นเอง ความสามารถที่โดดเด่น คือ เกราะนำโชคดี เพราะสามารถเพิ่มหลังของเกราะให้แข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ ได้
  2. Miguelตัวละครเกม Free Fireวัยกลางคน อายุ 26 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 เดือนกันยายน ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าหน้าที่มีระดับสูงของหน่วยรบเลย อีกทั้งยังผ่านการฝึกการอบรมมาโชกโชนมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แข็งแกร่ง แต่กลับมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้ Miguel หลายมาเป็นมือสังหารคลั่งได้ ก็เพราะถูกหักหลังจากคนที่ไว้ใจ บอกเลยว่าเรื่องราวน่าติดตาม และความสามารถในการสังหารโหด สุด และที่สำคัญ ยิ่งฆ่าเยอะ พลังสูงรวดเร็วมากขึ้น
  3. Kellyตัวละครเกม Free Fireที่สาว ๆ มักจะชอบเล่นกัน เพราะหน้าตาสวยเลย แถมยังมีภูมิหลังเป็นถึงนักกีฬาวิ่ง ดังนั้นความสามารถที่หาใครเทียบไม่ได้ คือ วิ่งได้ไวมาก ๆ

Post Author: Zai