เกมส์ยุค 90 ที่บางเกมส์พัฒนารูปแบบใหม่ทำให้คนในปัจจุบันยังเล่นกันอยู่ช่วงนี้

ย้อนอดีตไปหน่อยค่ะ กับ เกมส์ยุค 90 ที่บางเกมส์พัฒนารูปแบบใหม่ทำให้คนในปัจจุบันยังเล่นกันอยู่ช่วงนี้มีหลายเกมส์น่าเล่นมาก และเล่นง่ายมีความคลาสิคจริงๆ ค่ะคนไหนชื่นชอบการเล่นเกมส์จะพลาดไม่ได้เลย การเล่นเกมส์ไม่มีการจำกัดเพศแต่หากจะเลือกเกมส์ที่เหมาะกับวัยเด็กนั้นเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะหากเด็กเล็กมากก็จะเล่นไม่เป็นนะค่ะ  เชื่อเลยว่ารีวิวครั้งนี้ต้องถูกใจคอเกมส์แน่นอนเลยค่ะ

Contra

เกมส์ยุค 90 คอนทร้า  Contra เป็น เกมส์ต่อสู้ ที่ต่อกับจอทีวีสามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นคู่กันได้เลย มีตัวการ์ตูนทหารที่ใส่กางเกงสีน้ำเงินและสีแดง ทำการต่อสูงยิงสับประหลาดยิงปืนใหญ่ได้ทั้งการยืนยอง การหมอบเล่นสนุกมากค่ะเล่นง่ายเหมาะกับคนที่ชอบการต่อสู้เกมสืนี้ยังหาเล่นได้อยู่แต่เปลี่ยนการเล่นโดยใช้คอมพิวเตอร์แทนค่ะ ข่าวเกม

เกมส์ยุค 90

เกมส์ยุค 90มาริโอ้  Super Mario bro3 เป็นเกมส์สุดยอดฮิตในยุคนั้นมากเลยค่ะเกมส์นี้น่าเล่นมาก ตอนนี้จะทำออกมาในรูปแบบสมัยใหม่เพิ่มกราฟิคที่ทันสมัย แต่การเล่นก็ยังใช้รูปแบบเก่าเป็นเกมส์กระโดนเก็บเหรียญที่เล่นเพลิดมากเลยค่ะ เป็นเกมส์ที่มีหลายด้านทั้งด้านน้ำและด่านไฟ ด้านบนดิน ด้านบนท้องฟ้า จุดพีคเลยคือการเล่นตอนจบที่ต้องกระโดดให้ธงลงมากระโดดได้ไกลก็ได้ยอดเพิ่มน่าเล่นมากค่ะแนะนำเลย

เกมส์ยุค 90 เกมรถถัง เป็นเกมส์ที่สร้างด่านการยิงโดยตัวเองป้องกันไม่ให้ฝั่งตรงข้ามเข้ามายิง

โดนตัวเองและฐานของตัวเองสามารถสร้างด่านเหมือนการรบได้เลยค่ะ ออกแบบสัญลักษณ์เกมส์เป็นแบบนั้นในยุคนั้นเกมส์นี้ดังมากค่ะเล่นเพลิดน่าเล่น ไม่มีการจำกัดเวลาใครยังไม่เคยจะลองเล่นดูก็ได้นะค่ะ เล่นสนุกมากค่ะ

เกมส์ยุค 90

การเล่นเกมส์เป็นการคลายเครียดอย่างหนึ่งที่ดี แต่ต้องดูแลการเล่นเกมส์ต่อบุตรหลานแบบใกล้ชิดนะค่ะเพราะหากเราปล่อยให้ลูกหลายเล่นจนติดมากเกินไประยะยาวจะส่งผลเสียแน่นอนค่ะ จะทำให้ผู้เล่นมีความเครียดและอารมณ์รุนแรงมากเลยค่ะ ต้องรู้จักคัดสรรเกมส์ที่เหมาะกับช่วงอายุ และแบ่งเวลาในการเล่นด้วยค่ะ

Post Author: Zai