เกม ออนไลน์ บนโทรศัพท์มือถือ 4 อันดับที่น่าเล่นแห่งปี 2021 มีอะไรบ้าง

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ ปี 2022 แล้ว และ วันนี้เราจึงอยากจะมาพูดถึง 5 อันดับ เกม ออนไลน์ บนโทรศัพท์มือถือที่ในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมานั้นมันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้คนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเข้าไปใช้บริการและดาวน์โหลดมาเล่นกันเป็นจำนวนมาก เราจะมาดูกันว่าเกมทั้ง 4 อันดับนั้นมีเกมอะไรบ้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งปี 2021 

4 เกม ออนไลน์ บนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2021 

เกม ออนไลน์

1. Cookie Run Kingdom สำหรับ เกม ออนไลน์ เกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมอมตะที่เล่นได้ง่าย และภาคนี้ก้เป็นภาคใหม่ล่าสุด โดยในภาคนี้ก็ถือได้ว่ารับได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ในปี 2021 มีรูปแบบเกมที่น่าสนใจมากมายและมีการเล่นที่ถือได้ว่าง่ายดาย โดยใช้การเล่นแบบระบบสัมผัสบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ข่าวเกม

เกม ออนไลน์

2. Call of Duty mobile เปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่และมีผู้สนใจเล่นกันเป็นจำนวนมาก กับ เกมสุดฮิต ที่ต้นกำเนิดนั้นก็มาจากการเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ และเครื่องคอนโซล ก่อนจะมาเป็นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเมื่อเปิดตัวนั้นก็มีการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก 

เล่นเกม

3.PUBG Mobile เกมแนวเอาตัวรอดที่เรียกได้ว่าจะกี่ปีผ่านไปก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เช่นเดิม โดยต้นกำเนิดนั้นก็มาจากการที่มันเป็นเกมบนเครื่องพีซีก่อนที่จะพัฒนามาเป็นคอนโซล และต่อด้วยเป็นรูปแบบของ พับจี โมบาย ซึ่งก็ถือได้ว่าเกมนี้มีมาหลายปีแล้ว แต่ยังคงได้รับความนิยมอยู่เช่นเดิมในปี 2021 นี้ 

เกมrov

4. เกม rov ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกมแนว MOBA เกมนี้ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีการสร้างและให้บริการผู้เล่นมาหลายปีแล้ว แต่ในปี 2021 ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เช่นเดิม และ ก็เรียกได้ว่าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก ซึ่งความน่าสนใจนั้นก็คือการที่มันเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ในการแข่งขันเกม e-sport ซึ่งถือได้ว่านักแข่งในบ้านเรานั้นมีฝีมือเก่งๆเป็นจำนวนมาก 

Post Author: Zai