เกมแนวต่อสู้ ที่เน้นไปที่การใช้ศิลปะการต่อสู้เป็นหลัก คอเกมถูกใจแน่นอน

สำหรับ เกมแนวต่อสู้ นั้นถือได้ว่ามันเป็นเกมแนวที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งความสนุกของมันก็คือการฝึกฝนฝีมือเพื่อทำการต่อสู้กับผู้เล่นฝั่งตรงข้ามแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ซึ่งเกมต่อสู้แบบประจันหน้าก็จะได้ในเรื่องของหลักจิตวิทยาการเล่นและอารมณ์ร่วมที่มีสูง นอกจากจะได้เลือกของสกิลการเล่นเกมผู้เล่นอย่างได้ในเรื่องของการฝึกฝนสมาธิและจิตวิทยาการต่อสู้กับสภาวะความกดดันที่เกิดขึ้น 

เกมแนวต่อสู้

นอกจากในเรื่องของความน่าสนใจของตัวเกม และตัวละครในเกมแล้ว สิ่งที่น่าสนใจกับเกมต่อสู้ในปัจจุบันร้านก็มีทั้งรูปแบบของการต่อสู้ที่เน้นความมัน และมีประเภทของเกมต่อสู้ที่เน้นไปในเรื่องของการนำเอาศิลปะการต่อสู้มาร่วมอยู่ด้วย ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงเกมแนวต่อสู้ที่มีการนำเอารูปแบบของศิลปะการต่อสู้ของชาติต่างๆมาใช้ก็ต้องยกให้กับเกม Tekken ข่าวเกม

Tekken เกมแนวต่อสู้ ที่ครองใจนักเล่นเกมแนวนี้มายาวนาน

สำหรับเกม Tekken ก็เป็น เกมแนวต่อสู้ ที่ถูกสร้างขึ้นมาครั้งแรกบนเครื่องเกมส์ playstation 1 ซึ่งถือได้ว่ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับรูปแบบของเกมส์ต่อสู้ในช่วงเวลานั้นไปตลอดกาล ด้วยรูปแบบการต่อสู้ในการเล่นของเกม 3 มิติที่ จะสามารถเคลื่อนไหวไปในหลายทิศทาง ไม่เหมือนเกมต่อสู้ในรูปแบบ 2 มิติ แบบที่เคยเป็นมา ซึ่งทำให้มันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมขึ้นมาอย่างรวดเร็วจนมาถึงยุคปัจจุบันที่ก็ยังคงมีการสร้างเกมนี้ออกมาจนถึงภาคที่ 7 เข้าไปแล้ว

เกมแนวต่อสู้

ซึ่งจุดเด่นหลักๆของเกม Tekken นั้นก็คือจะมีการนำเอาการต่อสู้ประจำชาติของแต่ละชาติที่มีบนโลกใบนี้ slot168 มานำเสนอใส่เข้าไปในตัวละครที่มีความแตกต่างกันไป เช่น การชกมวยไทย การใช้การออกท่าทางแบบ ยูยิตสู การต่อสู้ของบราซิล หรือการต่อสู้ประเภทอื่นๆอีกมากมายทั้ง เทควันโด้ ยูโด ซึ่งตัวละครต่างๆนั้นก็จะรับบทบาทของหน้าที่ในการนำเสนอรูปแบบการต่อสู้ประจำชาติแต่ละชาติไป

Post Author: Zai