เกมในมือถือน่าเล่น และน่าจับตามองในปี 2022 คอเกมไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เกมในมือถือเป็นเกมที่สามารถเข้าถึงกันได้ทุกคน แถมมีความสะดวกสบายในการเล่น เพราะเราสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาและในเมื่อเริ่มต้นปี 2022 เป็นปีที่มีหลายๆคนติดตามข่าวว่าทางค่ายเกมแต่ละค่ายจะมี เกมในมือถือน่าเล่น เปิดตัวในปีนี้ ซึ่งขอบอกเลยว่ามีเกมใหม่ๆที่น่าจับตามองหลากหลายเกมกันเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น

3 เกมในมือถือน่าเล่น

Summoners War: Chronicles

เกมในมือถือน่าเล่น

เกมที่ผู้พัฒนามาจากบริษัทค่ายเกม Com2uS ประเทษเกาหลีใต้ แนวเกมเป็นประเภท MMORPG หรือเรียกง่ายๆว่าเกมเก็บเลเวล การต่อสู้ลงดันเจี้ยนเพื่อทำให้ตัวละครในเกมมีเลเวลและเก่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีการทำกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจเสริมลงมาในเกมนี้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Gamescom 2021 จนเป็นที่ถูกจับตามองของชาวเกมเมอร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว คาดว่าเกมนี้น่าจะถูกปล่อยมาช่วงต้นๆปี 2022 นี้ โดยมีทั้งในระบบ IOS , Android และเวอร์ชั่น PC ข่าวเกม

Harry Potter: Magic Awakened 

เกมในมือถือน่าเล่น

เรียกได้ว่าเป็น เกมในมือถือน่าเล่น ที่ทำให้เหล่าสาวกแฟนๆ Harry Potter ต้องตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน เกมนี้เป็นแนวประเภท RPG ที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนฮอกวอตส์ และได้ไปผจญภัยทำภารกิจต่างๆภายในเกม แถมยังมีตัวละครดังมาจากหนัง Harry Potter และ Fantastic Beasts มาปรากฎตัวในเกมอีกด้วย ซึ่งเกมนี้จะมีให้เล่นทั้งในระบบ IOS , Android เชื่อว่าเกมนี้จะเข้าไทยภายในปีนี้พร้อมกับระบบภาษาไทย

Chrono Odyssey

เกมในมือถือน่าเล่น

เกมแนวแฟนตาซี ที่เล่นเกี่ยวกับกาลเวลา เป็นเกมหนึ่งที่มีกราฟฟิกที่สวยงามอลังการ แนวเกมจะเป็นแบบ RPG ที่เก็บเลเวล โดยในเกมจะให้เราเลือกอาชีพต่างๆ จากนั้นจะให้ออกเดินทางไปทำภารกิจสงครามกับเทพเจ้า นอกจากนี้เพลงประกอบเกมยังมีความเพราะจนอยากจะดาวน์โหลดมาฟังกันเลยทีเดียว ทางค่ายพัฒนาได้ออกมาประกาศว่าจะปล่อยเกมมาช่วงต้นปี 2022 บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น คอนโซล, PC และ มือถือ 

Post Author: Zai