เกมแนว FPS ยิงกันสนั่น เล่นฟรีบนเว็บไซต์ ไม่ต้องโหลด ถูกใจคอเกมสุด ๆ

   เกมแนว FPS เป็นแนวเกมอย่างหนึ่ง ที่ภาพจะเป็นมุมมองสายตาของตัวละครที่เราได้สวมบทบาท สำหรับแนวเกมแบบนี้ มักจะทำออกมาเป็นพวกการยิงต่อสู้ และได้รับความนิยมเป็นอย่างดี  ในวันนี้สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวเกมยิงรูปเกมแนว FPS แต่ดันมีปัญหาคอมไม่ค่อยแรง บอกเลยว่าจะไม่มีปัญหาอีกต่อไป เราขอแนะนำ 3 เกมยิงสุดมันส์ที่สามารถเล่นบนเว็บไซต์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวเกมให้วุ่นวาย แต่ละเกมที่เรานำมาแนะนำนี้บอกเลยว่า สนุกแบบสุด

รายชื่อ เกมแนว FPS ที่เล่นฟรีผ่านทางเว็บไซต์

เกมแนว FPS

เกมยิงปืน Rush Team นี้เป็นเกมแรกที่เราอยากนำเสนออย่างมาก สำหรับเกมนี้ภาพกราฟิกจะค่อนข้างธรรมดา เอฟเฟคการยิงต่าง ๆ จะไม่ค่อยหวอหวามากนัก ตัวเกมจะไปเน้นตรงการ ยิงต่อสู้ กับเพื่อนคู่แข่งซะมากกว่า ธีมภาพจะเหมือนกับเกมในสมัยก่อน แต่บอกเลยว่าเล่นแล้วสนุกมาก ๆ ยิงกันกระจาย มีอาวุธปืนให้เราได้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปืนกล , ปืนสั้น , ปืนไรเฟิล , ระเบิด และอีกสารพัดยุธโธปกรณ์ ฆ่ากันให้ตายกันไปข้างหนึ่ง ข่าวเกม

เกมแนว FPS

เกมยิงปืน Warmerise: Red vs. Blue เกมนี้จะมีภาพ และมุมมองคล้ายกับเกม Counter-Strike จุดเด่นของเกมนี้ จะมีสกอร์บอร์ดบอกลำดับคะแนน ทำให้เรารู้สึกอยากพัฒนาตัวเอง เพื่อดันให้ชื่อของเราเป็นอันดับต้น ๆ ของสกอร์บอร์ด เกมนี้เราไม่สามารถเลือกฝ่ายได้ จะมีแค่เพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น คือเราสวมบทบาทเป็นตำรวจ และไล่ยิงฝ่ายผู้ร้าย มีอาวุธให้เราได้เลือกใช้เยอะมาก นอกจากนี้ยังมียานพาหนะให้เราใช้ขับขี่เพื่อจู่โจมศัตรูได้อีกด้วย

เกมแนว FPS

เกมยิงปืน Wolfenstein 3D  นี้คือต้นแบบของเกมยิงปืนแบบ 3 มิติสมัยใหม่ โดยเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นทหารที่จะต้องต่อสู้กับพวกฮิตเลอร์นาซี ตัวเกมเน้นความเรียบง่าย ภาพจะออกคล้ายกับเกม มายคราฟ เล่นผ่านด่านไปเรื่อย ๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมสไตล์ยุค 90 คงจะถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

Related Posts

Post Author: Zai