เกมที่น่าเล่น ประจำกลางเดือนมีนาคม 2565 คอเกมบอกเลยห้ามพลาด

เข้าสู่กลางเดือนมีนาคมแล้ว ถึงแม้ว่าสถานการณ์ของโรคโควิทยังคงระบาดเกิดขึ้นหนักขนาดไหน แต่สำหรับวงการของเกม ก็ยังมีการผลิตปล่อยตัวเกมใหม่ ๆ ออกมาให้ คอเกมได้เล่นเพื่อคลายความตึงเครียด จากการที่ถูกกักตัวอยู่แต่ในบ้าน หรือสภาวะความเครียดจากเรื่องของเศรษฐกิจต่าง ๆ สำหรับเกมที่เราจะมาแนะนำ สำหรับกลางเดือนมีนาคมนี้ จะมี เกมที่น่าเล่น บ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

3 รายชื่อ เกมที่น่าเล่น ประจำกลางเดือนมีนาคม 2565 ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เกมที่น่าเล่น

เกมGran Turismo 7 : นี้เป็นเกมแข่งรถที่ต้องบอกว่า เป็น เกมที่น่าเล่น หนึ่งในเกมแข่งรถที่ถูกยกย่องว่า ดีที่สุดของโลก ตัวเกมมีภาพกราฟิกที่อลังการ สวยสมจริงแบบสุด ๆ ผู้ออกแบบเกมใส่ใจ การเก็บรายละเอียดของภาพในส่วนต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจุดเล็กจุดน้อย ก็ไม่เหลือ ตัวเกมนี้เวลาที่เราขับรถแข่ง จะสัมผัสได้สมจริงมาก เช่น การควบคุมรถในการแข่งขันกับสภาพอากาศต่าง ๆ เราจะได้รับรู้ถึงการสั่นสะเทือนของอากาศ ที่กระทบกับตัวรถ ได้ยินถึงเสียงของยางล้อรถ ที่วิ่งสัมผัสกับท้องถนน ความดังของเครื่องยนต์ เสมือนว่าเรากำลังขับรถแข่งจริง ๆ เลย ไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมเกม Gran Turismo 7 จึงได้ถูกผลิตออกมาหลายภาค แต่ละภาคที่ปล่อยออกมา ก็ขายดีอย่างมาก ๆ ข่าวเกม

เกมที่น่าเล่น

เกมChocobo GP : นี้เป็นเกมที่น่าเล่นที่ได้ทำการรีมิกซ์ใหม่ เมื่อก่อนเกมนี้จะโด่งดังอย่างมาก ในเครื่อง Playstation เป็นเกมที่จับเอาตัวละครของเกมต่าง ๆ มาทำการขับขี่รถแข่งกัน สำหรับเกม Chocobo GP นี้ จะผลิตเพื่อใช้ในการเล่นบนเครื่อง Nintendo Switch เท่านั้น ความสนุกของเกมนี้ ก็ยังคงรักษามาตรฐานเก่าได้เป็นอย่างดี แต่มีการเพิ่มเติมเรื่องของสนามแข่งขัน ให้มีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีภาพกราฟฟิกที่สวยสดใสมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังได้มีการเพิ่มลูกเล่น อุปกรณ์ในการแต่งรถ และอาวุธที่จะใช้ในการยิงใส่เพื่อน ๆ ของเราอีกด้วย

เกมที่น่าเล่น

เกมWWE 2K22 : เกมกีฬามวยปล้ำ สำหรับแนวเกมกีฬามวยปล้ำต้องบอกเลยว่า เป็นตำนานของวงการเกมอย่างมาก ได้มีการออกมาเป็นซีรีย์หลากหลายเวอร์ชั่น สำหรับมวยปล้ำภาคนี้ สามารถที่จะเล่นได้ทุกเครื่องเกม ยกเว้นแค่เพียงเครื่องเกม Nintendo Switch อย่างเดียวเท่านั้น สำหรับเกมมวยปล้ำภาคนี้จะเป็นการนำนักมวยปล้ำระดับตำนาน มาผสมกับนักมวยปล้ำในยุคใหม่ ภาพกราฟฟิกของตัวละครบอกเลยว่าเหมือนจริงมาก ๆ มีรูปแบบการต่อสู้แบบเป็นผ่านด่าน หรือจะแบทเทิลต่อสู้กันเลยก็ได้

Related Posts

Post Author: Zai