เกมบนเครื่องเล่น WiiU ที่คอเกมทุกคนควรมีไว้ ก่อนที่จะซื้อไม่ได้อีก

  เกิดเรื่องเหลือเชื่อ ที่ทำให้วงการเกมสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง เมื่อผู้ผลิตเกมค่ายดัง อย่าง Nintendo คอเกมทุกคนบนโลกใบนี้ รับประกันได้เลยว่า จะต้องรู้จักอย่างแน่นอน ได้มีการแถลงข่าว ว่าจะปิดร้าน e-shop ซึ่งเป็นร้านที่จำหน่ายเกมในรูปแบบออนไลน์ ให้กับเครื่อง เกมบนเครื่องเล่น WiiU เป็นเครื่องเล่นเกมแบบพกพา เนื่องด้วยเครื่องเกมนี้ ไม่ค่อยได้รับความนิยม พูดง่าย ๆ บริษัทขาดทุนนั้นเอง ต้องบอกก่อนเลยว่า เกมบนเครื่องเล่น WiiU ไม่ใช่ว่าไม่สนุก

เกมบนเครื่องเล่น WiiU

แต่ด้วยจำนวนเกมที่ไม่มีน้อย จึงไม่ค่อยตอบสนองความต้องการของผู้เล่นมากเท่าไรนัก ทำให้ยอดการสั่งซื้อเกมกับทางร้าน e-shop ไม่ประสบความสำเร็จ หากทาง Nintendo ดื้อดึงต่อไป ก็คงมีแต่จะสูญเสียเงินไปอย่างไร้ประโยชน์ แต่ก่อนที่ร้านจะปิดตัว เราอยากจะแนะนำ 3 เกม สุดมันส์ที่คอเกมเครื่อง WiiU ควรรีบซื้อติดไว้บนเครื่อง ข่าวเกม

รายชื่อเกมที่ควรซื้อ เกมบนเครื่องเล่น WiiU บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ

  1. เกม Star Fox Zero : เกมแนวยิง บอกเลยว่าเกมนี้ ไม่ได้แค่สนุกธรรมดาน่ะ ต้องใช้คำว่าโครตสนุกมาก ๆ รูปแบบของเกมจะเป็นแนวยิงขับยานอวกาศ ภาพมุมมองของเกมนี้จะเหมือนกับเรานั่งอยู่ในห้องคนขับยาน ตัวเกมก็จะเป็นแบบเล่นผ่านด่านไปเรื่อย ๆ
  2. เกม Xenoblade Chronicles X : เกมแนว RPG ผสมแอคชั่น เกมนี้บอกเลยว่าได้ทำออกมาหลายภาคแล้ว แต่ภาคบนเครื่อง WiiU เป็นภาคล่าสุดของตัวเกม เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นการผจญภัยนอกอวกาศ โดยจะต่อสู้ด้วยการใช้หุ่นยนต์ จะมีหุ่นให้เราได้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งหุ่นแต่ละตัวก็จะมีท่าทางการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป จุดเด่นของเกมนี้มีภาพกราฟิกที่อลังการอย่างมาก
  3. เกม Super Mario 3D Land : สุดยอดเกมอมตะอันเป็นนิรันดร์ คงไม่จำเป็นต้องอธิบายถึงความสนุก ของเกมนี้ ไม่ว่าจะทำออกมากี่เวอร์ชั่น  เหล่าแฟนคอเกมมาริโอ้ก็ชื่นชอบกันอย่างมาก สำหรับเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นการผจญภัยของมาริโอ้ ในรูปแบบ 3 มิติ มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และยิ่งได้เล่นบนเครื่อง WiiU บอกได้เลยว่าสนุกอย่างมาก
เกมบนเครื่องเล่น WiiU

Related Posts

Post Author: Zai