เครื่องเกม ที่ได้ถูกสร้างขึ้นมามากมายตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันนั้นมีอะไรบ้าง

ถ้าหากจะพูดถึงบรรดา เครื่องเกม ที่ได้ถูกสร้างขึ้นมามากมายตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันนั้น ก็ถือว่ามีมากมายหลายยี่ห้อหลายชนิด แต่ก็ต้องบอกว่ามันก็มีเพียงไม่กี่เครื่องที่ได้รับความนิยมเท่านั้น และวันนี้เราจะมาดูเครื่องเกมส์ที่ได้รับการยกย่องและได้รับความนิยมมากๆตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุบัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องเกมที่ขายดีและครองใจผู้เล่นเกมมาโดยตลอด ซึ่งจะมีเครื่องเกมไหนบ้างนั้น ก็มาดูกันเลยกับเครื่องเกมที่ถูกยกให้เป็นเครื่องเกมส์ยอดนิยมตลอดกาล 

3 อันดับ เครื่องเกม ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล 

เครื่องเกม

                อันดับที่ 1 เครื่องเกม playstation 2 สำหรับเครื่องเกมplaystation 2 ก็ต่อยอดความสำเร็จจาก playstation 1 ซึ่งถือได้ว่ามันทำได้ดีกว่า เครื่องเกม playstation 1 ในเรื่องขอความนิยม ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 และสามารถขายได้มากถึง 155 ล้านเครื่อง ซึ่งปัจจุบันนั้นของความสำเร็จในเรื่องของความนิยมที่มีมากที่สุดตลอดกาลมาจนปัจจุบัน ซึ่งก็ต้องบอกว่าด้วยความนิยมของเครื่อง playstation 1 ซึ่งเมื่อมาเป็น PlayStation 2 ด้วยการที่เกมมีภาพสวยงามมากขึ้น ความคมชัดรวมถึงความทันสมัยของการเล่น มันจึงส่งผลเป็นอย่างมากที่ทำให้มันได้รับความนิยมตลอดกาล ข่าวเกม

เครื่องเกม

อันดับที่ 2 Nintendo DS เป็นเครื่องเกมของค่ายเกม Nintendo ที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2004 และขายได้มากถึง 154 ล้าน เครื่องเลยมันเป็นเครื่องเกมแบบพกพาที่เรียกได้ว่าสร้างความแตกต่างและมีความทันสมัยด้วยการใช้หน้าจอสัมผัสเอามาติดตั้งในตัวเครื่อง ทำให้มันเป็นเครื่องเกมส์ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมั ยและมีเกมที่มาในรูปแบบของเกม 3 มิติอีกด้วย 

เครื่องเกม

อันดับที่ 3 เกมบอย และเครื่องเกมบอยคัลเลอร์ สำหรับเครื่องเกมบอยนั้น ก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องเกมแบบพกพาที่มีความทันสมัยในยุคแรกๆ เปิดตัวครั้งแรกในปี 1989 และสามารถขายได้มากถึง 118.7 ล้านเครื่องเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่ามันยังคงได้รับการพูดถึง และได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้เช่นเดียวกัน 

Post Author: Zai