เว็บเกมออนไลน์ ที่เหล่าเกมเมอร์นิยมเล่นกัน ประจำเดือนเมษายน 2022

ว็บเกมออนไลน์ ปี 2022 นี้ ต้องบอกเลยว่ากระแสของเกมออนไลน์ มีการปล่อยเกมใหม่ ๆ ออกมาแทบจะทุกสัปดาห์ โดยเฉพาะในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นหน้าร้อน คอเกมส่วนใหญ่ก็มักจะอยู่บ้าน การเล่นเกมจึงเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่เกมออนไลน์ที่ปล่อยออกมา คอเกมบางคนก็รู้สึกเบื่อหน่าย ยิ่งสถานการณ์โควิท ปัญหาการเงินก็มีผลกระทบอย่างมาก เพราะเกมมีราคาที่ค่อนข้างสูง

    ในบทความนี้ เราก็เลยจะมาแนะนำ การเล่นเกมออนไลน์ผ่านทางเว็บเกมออนไลน์แบบฟรี ๆ  ประจำเดือนเมษายน ปี 2022 ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับโลก ต่างนิยมเลือกเล่นกัน ว่าแต่จะมีเว็บอะไรบ้าง ข่าวเกม

รายชื่อ เว็บเกมออนไลน์ ที่เหล่าคอเกมเมอร์ทั่วโลก นิยมเข้าเล่นเกม

เว็บเกมออนไลน์
  1. เว็บ Miniclip สุดยอดเว็บเกมออนไลน์ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานหลายสิบปี ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย นี้คือเว็บที่เหล่าเกมเมอร์ทุกคนย่อมจะรู้จัก ภายในมี เกมออนไลน์ ให้เราได้เลือกเล่นหลากหลายรุปแบบ เช่น เกมแนวแข่งรถ, เกมยิงปืน, เกมกีฬาต่าง ๆ รองรับการเล่นทุกแพลตฟอร์ม จะเล่นผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS ได้ตลอดวลา 24 ชั่วโมง จำนวนเกมของเว็บนี้ น่าจะมีเกือบ 1,000 เกม สำหรับเกมที่เป็นพระเอกของเว็บ Miniclip มีชื่อเกมว่า 8 Pool เป็นเกมสนุกเกอร์รูปแบบหนึ่ง ที่เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน
  2. เว็บ King ถ้าเอ่ยถึงชื่อเว็บนี้ คอเกมเมอร์คนไทยอาจจะยังไม่รู้จัก แต่ถ้าเราพูดถึงชื่อเกม Candy Crush Saga หลายคนจะต้องร้องอ๋อ อย่างแน่นอน นี้เป็นบริษัทที่สร้างเกมเจ้าลูกอมที่เคยโด่งดัง ทำให้คนไทยติดกันอย่างงอมแงมกันมาแล้ว ภายในเว็บไซต์นี้ นอกจากจะมีเกมอย่าง Candy Crush Saga แล้วยังมีเกมแนวนี้อีกเยอะมาก ให้เราเล่นกันอย่างจุใจ เล่นกันอย่างเพลิดเพลินจนหลงลืมเวลากันไปเลยทีเดียว
  3. เว็บ Pogo นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บ ที่มีจำนวนเกมเหมือนกับเว็บ Miniclip แต่ทางเว็บ Pogo ได้มีการส้รางเกมให้มีความแตกต่าง โดยจะเน้นเป็นเกมที่เกี่ยวกับการพัฒนาสมอง พัฒนาความคิด อย่างเช่นเกม บิงโก, เกมแก้ไขปริศนาต่าง ๆ, แนวเกมกีฬา และอีกหลากหลายเกม ที่เล่นแล้วนอกจากจะได้ความสนุกสนาน ยังได้พัฒนาความคิดอีกด้วย
Pogo

Related Posts

Post Author: Zai