เกมแนว Action ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนเครื่องเกมส์ PlayStation 2

ถ้าหากพูดถึง เกมแนว Action ก็ถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งแนวเกมส์ที่ได้รับความนิยมมายาวนานและยิ่งกับการที่ในยุคสมัยที่มีเครื่องเกมส์ PlayStation 2 ซึ่งถือได้ว่ามันได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกตลอดกาล ก็ทำให้เกมแนวนี้ถูกสร้างออกมามากมาย และกลายเป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนี้ ถือได้ว่ามันยังคงเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ได้รับความนิยมเสมอมา และวันนี้เราจะมาดูกันว่า เกมแนว Action ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนเครื่องเกมส์ PlayStation 2 นั้นมีเกมอะไรบ้าง

3 เกมแนว Action ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนเครื่องเกมส์ PlayStation 2

เกมแนว Action

                1.God of War สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมแนว Actionอ้างอิงจากเรื่องราวของเทพเจ้าแล้วละก็ เกมนี้ถือว่าเป็นต้นกำเนิดเลยก็ว่าได้ของเกมแนว Action ที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบและสมจริงสมจัง ซึ่งทุกวันนี้มันยังคงได้รับความนิยมจนมาถึงยุคสมัยของเครื่องเกม playstation 5 แล้ว เรียกว่าในช่วงที่มันถูกสร้างมาในเครื่องเกม playstation 2 นั้น คือ ภาคแรก และเป็นถ้าต้นกำเนิดที่ปัจจุบันนี้กลายมาเป็นเกมที่ขึ้นหิ้งไปแล้ว ข่าวเกม

เกมแนว Action

2. Metal Gear Solid 2: Sons of Libertyเกมแนว Actionจากค่ายเกมชื่อดังโคนามิของญี่ปุ่น เกมที่บอกเลยว่ามันยังคงได้รับความนิยมมาจนปัจจุบันนี้ ซึ่งก็ยังมีการสร้างออกมามากมายหลายภาคอีกด้วย ซึ่งในช่วงเวลานั้นภาคนี้ก็ถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ด้วยภาพกราฟิกของเกมที่มีความสมจริงและการควบคุมเกมที่ทำได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการพัฒนาต่อยอดจากภาคแรก ที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่ามันดีขึ้นมากๆ ด้วยการเล่นบนเครื่องเกม playstation 2

เกมแนว Action

3.Grand Theft Auto: Vice City อีกหนึ่งเกมแนวแอ็คชั่นสุดเกรียนที่เรียกได้ว่าเปิดโลกของการเล่นเกมในช่วงยุคสมัยนั้นได้มากๆ โดยที่มันถือเป็นภาคที่ 4 จากความสำเร็จของเกม GTA ที่สร้างมาแล้วด้วยกันถึง 3 ภาคก่อนจะมีภาคนี้ ด้วยระบบการเล่นที่มันสมจริงมากขึ้นและเนื้อเรื่องที่สนุก มันจึงเป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมมากๆในช่วงเวลานั้น 

Related Posts

Post Author: Zai