เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน ข้ามวันข้ามคืน จนไม่ได้นอน 3 เกมที่เราอยากแนะนำ

  คอเกมส่วนใหญ่ จะต้องมีเกมในดวงใจเกมหนึ่งเกมใดอย่างแน่นอน เมื่อเวลาที่ได้เล่นแล้ว จะเล่นเพลิดมีความสุข จนไม่ได้นอน อาจจะลืมกินข้าวกันเลยทีเดียว เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน ขนานนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเกมที่มีภาระกิจ ให้เราได้ทำไปเรื่อย ๆ แบบไม่รู้จักจบสิ้น ยิ่งถ้าเกมสามารถทำให้เล่นพร้อมกันกับเพื่อน ๆ ได้หลายคน มันจะยิ่งทำให้เรารู้สึกสนุกมากกว่าเดิม วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 3 เกมที่จะทำให้เราเล่นเพลิดข้ามวันข้ามคืน มานำเสนอให้ได้ลองเล่นกันดู

รายชื่อ เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน จนทำให้ไม่อยากนอน

เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน

เกม Core Keeper เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน เกมแรกที่เราอยากจะแนะนำ นี้เป็นเกมที่กำลังโด่งดังอย่างมาก ด้วยเนื้อหาของเกม มีความแปลกใหม่ เราจะได้สวมบทบาทเป็นนักสำรวจถ้ำ ภายในถ้ำนี้ จะมีสัตว์อสูรกายที่แปลกประหลาด อีกทั้งมีทรัพย์สมบัติมากมาย เราจะได้ออก ผจญภัย ทำภารกิจใหม่ ๆ

มีการนำทรัพยากรภายในถ้ำ มาประดิษฐ์เป็นอาวุธ หรือเครื่องใช้ต่าง ๆ ทำครัวผลิตอาหาร และอื่น ๆ ให้เราได้เล่นกันอย่างจุใจ ที่สำคัญเกมนี้เราสามารถเชิญชวนเพื่อน มาเล่นพร้อมกันได้ทีเดียว 8 คน ข่าวเกม

เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน

เกม Sun Haven แนวเกมปลูกผัก ทำฟาร์มในรูปแบบแฟนตาซีน หน้าที่ของเราจะต้องช่วยพัฒนาเมืองที่ชื่อเดียวกับเกม ให้กลับมาเจริญรุ่งเรืองให้ได้อีกครั้ง ภายในเกมจะมีให้เราเลือกชนเผ่าถึง 7 เผ่า

แต่ละเผ่าก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป ตัวเกมมีเควสให้เราทำมากมาย เช่น ปลูกผัก, หาไอเทม, ปรามปีศาจมอสเตอร์ต่าง ๆ , ตกปลา เมื่อทำภารกิจในแต่ละครั้งผ่าน เราก็จะสามารถขยายอาณาเขตไปยังดินแดนต่าง ๆ ได้

เกมที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน

เกม Spirit of the Island แนวเกมจะสมมุติว่าให้เราโตเป็นผู้ใหญ่ จะต้องทำการไปสร้างครอบครัว ณ เกาะแห่งหนึ่ง ที่ไม่ค่อยมีความเจริญมากนัก ดัมมี่ออนไลน์ รู้มาว่าตัวเกมจะให้เราสร้างเมือง สร้างฟาร์ม เก็บไอเทมต่าง ๆ พร้อมทั้งมีภารกิจ ที่จะส่งผลให้เกาะที่เราอาศัยอยู่ ทำให้คนทั่วโลกได้รู้จัก

Related Posts

Post Author: Zai