เกมแต่งตัว ภาพสวย เหมาะกับคุณหนู ๆ ที่อยากเป็นดีไซน์เนอร์ กับ 5 เกมแนะนำ

เกมแต่งตัว ภาพสวย เหมาะกับคุณหนู ๆ ที่อยากเป็นดีไซน์เนอร์ ชุดสวย ๆ ใส่ให้เหมาะสมตามงานที่เขาต้องไป มีดังต่อไปนี้

1. 360 Mobi Nikki

360 Mobi Nikki

          เกมแต่งตัว ยอดนิยมจากทางไลน์ที่ให้เราได้ เนรมิต สาวสวยได้ผ่านปลายนิ้ว ใช้เพียงแค่จินตนาการและไอเท็มต่าง ๆ ที่เกมส์ส่งมาให้เท่านั้นเราก็ได้ช่วยตัวละครของเรามีชุดสวย ๆ ใส่ให้เหมาะสมตามงานที่เขาต้องไปแล้วล่ะ ใครที่ชอบเกมภาพสวยรับรองว่าพลาดไปไม่ได้เลยล่ะ ข่าวเกม

2. Line Play

เกมแต่งตัว

          เกมดี ๆ จากไลน์อีกเกมหนึ่งที่ทำให้เราได้สร้างคาแรกเตอร์ส่วนตัวของตัวเองขึ้นมา เป็นเกมแต่งตัวที่ทำให้เราได้เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ได้ดีมาก ๆ

3. Happy Pet Story

เกมแต่งตัว

          จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในมือถือได้ ความน่ารักของเกมนี้คือเราสามารถตกแต่งเสื้อผ้าให้กับสัตว์เลี้ยงของเราได้สามารถภาษายังทำภารกิจต่างๆได้ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ

4. Fashion Story

เกมแต่งตัว

          เป็นสายแฟชั่นตัวจริงห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด เพราะคุณจะไม่ได้เป็นแค่นิสัยเนอร์ออกแบบชุดแต่คุณสามารถเปิดร้านขายเสื้อเป็นของตัวเองได้โดยจะทำก็แค่ไปทำกิจกรรมในเกมและเก็บตังค์ซื้อเสื้อมาเปิดร้าน

5. Barbie Magical

Barbie Magical

          สาวกตุ๊กตาบาร์บี้มีกรี๊ดอย่างแน่นอนเพราะว่าเราไม่ต้องเล่นตุ๊กตาบาปที่สัมภาษณ์โดยตรงได้แล้วเราสามารถมาเล่นในแอพมือถือได้เลยเพราะว่าเกมเนี่ยเค้าจะพาให้เราสามารถตกแต่งร่างกายของบาร์บี้ได้แบบอิสระมากรวมไปถึงมีเสื้อผ้าแบบธรรมดาแล้วก็แบบพิเศษให้เลือกด้วยนะ

ทำไมหลายคนชอบเล่น เกมแต่งตัว มันสนุกตรงไหนงั้นเหรอ

          แน่นอนว่าการเล่นเกมเป็นกิจกรรมที่พวกเราหลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะการเล่นเกมนั้นเป็นเหมือนกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาสมองและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์มากขึ้นแต่ว่าเกมก็มีหลายชนิดทั้งเกมปลูกผักเกมสร้างเมืองเกมรถแข่งรวมไปถึงเกมประดับตกแต่งร่างกายด้วยเสื้อผ้าเครื่องประดับก็เป็นที่นิยมสำหรับคนหมู่มาก ความสนุกของเกมประเภทนี้คือการได้คิดสร้างสรรค์ตกแต่งร่างกายด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับหรูหรามากมาย นอกจากนี้ในหลายหลายเกมยังมีการแบ่งเป็นภารกิจต่าง ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกด้วยซึ่งถือเป็นหนึ่งในความท้าทายที่เหล่านักเล่นเกมส์มักชื่นชอบ

360 Mobi Nikki

แชร์ประสบการณ์หลังเล่นเกมแต่งตัวเหล่านี้

          ส่วนตัวรู้สึกว่าเกมแบบเนี่ยมันทำให้เกิดการกระตุ้นจินตนาการสมองของเราได้ดีมากเวลาที่เหนื่อยมาจากการทำงานหรือการเรียนการได้เล่นเกมแต่งเสื้อผ้าให้ตุ๊กตามันเป็นอะไรที่น่ารักแล้วก็ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ

          ส่วนตัวหลังจากได้เล่นเกมประเภทนี้พบว่าหลายหลายเกมมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปแต่ละเกมมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองบางเกมมีภารกิจที่ค่อนข้างซับซ้อนทำให้เกิดความท้าทายในการเล่นมากกว่าหรือแม้กระทั่งบางเกมมีความสวยงามของเสื้อผ้ามากกว่า และมีกิจกรรมเล็ก  ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานอีกด้วย

Related Posts

Post Author: Zai