เกมผจญภัย ภาพน่ารัก เล่นเพลินได้ทั้งวัน บอกเลยคอเกมห้ามพลาดเด้ดขาด

เกมผจญภัย แอดเวนเจอร์สุดมันส์ ที่ไม่ได้เป็นการผจญภัยแบบธรรมดานะ เพราะเขาจะพาเราไปทำภารกิจสุดน่าตื่นเต้น มีความเป็นเกมเอาตัวรอดด้วย บอกเลยงานนี้มีเล่นยันหว่างไปเลย เนื้อหาในเกมนี้จะเป็นการล้อเลียนเกมอื่น ๆ ที่มีในท้องตลาด เป็นการเดินทางของเหล่าอัศวินและเจ้าหญิงที่น่าติดตามมาก

2. Nexomon

เกมผจญภัย

          เกมผจญภัย นี้จะให้คุณรับบทบาทเป็นเทมเมอร์ผู้กำพร้า ต้องออกเดินทางไปกับเหล่า Nexomon คือจะคล้าย ๆ โปเกม่อนเลย เพื่อไปต่อสู้กับพวกวายร้ายและตามเก็บเหล่าม่อนมาเรื่อย ๆ ข่าวเกม

3. Revived Witch

          เกมนี้คุณจะพบว่าตัวเองกลายเป็นแม่มดสาวที่ไร้ซึ่งความทรงจำ ภารกิจสำคัญ คือการออกตามหาความทรงจำที่หายไป รวมถึงการเดินทางไปยังหอคอยลับที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวทุกอย่าง

4. Legend of Mana

เกมผจญภัย

          นี่เป็นเกม 2 มิติที่ครองใจใครหลายคนไปนานมาก ๆ เลยนะ หลายคนก็สามารถทำภารกิจได้สำเร็จได้ไม่ยาก หลายคนก็ทำไม่สำเร็จ แน่นอนว่าการรวบรวมโลกให้กลับเป็นเหมือนเดิมยากมาก แต่คุณเองก็อาจจะเป็นคนที่ทำสำเร็จก็ได้นี่นา

5. Terraria

          เกมผจญภัย สไตล์ 8 บิทที่จะให้คุณได้สร้างโลกขึ้นมาและทำการสำรวจโลกในมุมอื่น ๆ เพิ่มเติม

เทคนิคพิเศษอยากบอกต่อ เล่นเกมผจญภัยอย่างไรให้สนุกมากขึ้น แน่นอนว่าหลายหลายคนที่ชอบเล่นเกมแนวเนี่ยก็จะมีเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันออกไปแต่ว่าบางคนก็ชอบเล่นคนเดียวใช่ไหมเราก็เลยมีเทคนิคพิเศษสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้คนเดียวเล่นอย่างไรให้สนุกไม่ต้องขอให้เพื่อนมาเล่นด้วย ซึ่งเทคนิคของเราก็คือการสร้างตัวละครให้มีเอกลักษณ์มากๆแล้วก็มีมิติในตัวเอง เช่นเราจะไม่สร้างตัวละครที่แบบเป็นสีขาวหรือสีดำมากเกินไปจะให้มีความเป็นสีเทาเทาขายกับมนุษย์ทำให้เรารู้สึกว่ามันเป็นตัวเราในการเล่นเกมนั้นนั้นเราจะรู้สึกอินมากเป็นพิเศษแล้วก็จะรู้สึกว่าการผจญภัยเป็นเรื่องท้าทายมากขึ้น

เกมผจญภัย

แชร์เรื่องราวดี ๆ หลังจากได้เล่นเกมผจญภัยกับเพื่อนร่วมแก๊ง

          ในบรรดา 5 เกมผจญภัยที่เราแนะนำไปมันเป็นเกมที่เราสามารถเล่นน่ะถามคนเดียวแล้วก็เล่นกันกับเพื่อนภาพน่ารักสีสวยบางเกมนี้แบบเพลงประกอบที่เพราะมาก ใครคิดเครียดก็สามารถมาเรียนได้หรือว่าช่วง โควิด-19 ไม่สามารถออกไปนอกบ้านได้ใช่ไหมไม่สามารถออกไปเที่ยวได้เราก็สามารถเข้าเล่นเกมประเภทนี้ได้เหมือนได้ไปท่องเที่ยวเอง

Related Posts

Post Author: Zai