เกม Shining Beyond ประกาศปิดตัวแล้ววันนี้ เนื่องจากปัญหารูปแบบเกม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวร้าย สำหรับแฟนๆวงการเกมอนิเมะ ประจำเดือนมิถุนายน 2565 นี้เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ทางเราได้ทราบข่าวว่าทางผู้ผลิต เกม Shining Beyond จากทางหลังบ้านอย่าง XII Braves ได้ออกมาชี้แจงข่าวสารเกี่ยวกับเกมอย่างเป็นทางการแล้วว่า หลังจากที่มีข่าวลือว่าทางเกม Shining Beyondจะยุติการให้บริการเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับรูปแบบของเกม ซึ่งวันนี้ทางผู้ผลิตก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการแล้วว่าจะปิดตัวเกม Shining Beyondลงอย่างถาวร งานนี้ทำเอาแฟนๆเกมอนิเมะอย่างเกม Shining Beyondคงต้องรู้สึกสะเทือนอารมณ์กันเลยไม่น้อย ซึ่งเรื่องราวและรายละเอียดของการประกาศปิดตัวเกมนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Shining Beyond

รายละเอียดเกี่ยวกับ เกม Shining Beyond

            สำหรับข้อมูลการปิดตัวของเกม Shining Beyondที่ทางผู้ผลิตอย่าง XII Braves ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในวงการเกม ผ่านทาง Facebook ของเกมแล้วว่าเกม Shining Beyondมีความจำเป็นที่ต้องประกาศปิดตัวในวันนี้ หลังจากที่ได้เปิดให้ลองพบกับความสนุกมากปีกว่าๆ แต่ทางด้านผู้ผลิตยังไม่ได้ประกาศที่จะปิด ในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ผู้เล่นยังสามารถเล่นได้จนถึงวันที่ 29 กันยายนปี 2565 ซึ่ง ข่าวเกม ประกาศปิดตัวของเกมก็ได้กลายเป็นกระแสที่พูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ ว่าเพราะอะไรเกม Shining Beyondถึงได้ประกาศปิดตัวลง ทั้งๆที่มีผู้เล่นแฟน เกมอนิเมะ ข้อสอบกันอยู่ตลอดปีกว่าที่ผ่านมา แต่ทาง XII Braves ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงกระแสและการพูดถึงที่เป็นประเด็นกันอยู่นะตอนนี้ว่าเพราะอะไรถึงตัดสินใจประกาศยุติ แต่บอกเพียงว่าในระยะเวลาที่เหลือจนถึงเดือนกันยายนนี้ จะมีการจัดเตรียมรูปแบบเกม และภารกิจ Event ภายในเกม เพื่อให้แฟนๆเกม ได้ส่งท้ายกันก่อนปิดตัวลง 

Shining Beyond

สรุปข่าวเกมปิดให้บริการ

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้ทราบข่าวการประกาศยุติเกม Shining Beyondที่ทางผู้ผลิต XII Bravesได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะยุติเกมลงเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมานี้ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆคนไหนเป็นแฟนเกม Shining Beyondก็อย่าลืมไปลองเล่นกันก่อนที่จะปิดตัวเกมในเดือนกันยายนนี้กันนะคะ 

Related Posts

Post Author: Zai