เกมShining Beyond เกมมือถือสไตล์อนิเมะ ตกเป็นกระแสและการพูดถึง

ในเดือนมิถุนายนนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีความเปลี่ยนแปลงสำหรับ เกมShining Beyond แบบก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก เพราะในตอนนี้ เกมShining Beyond ได้ตกเป็นกระแสและการพูดถึงในวงการเกมอนิเมะเป็นอย่างมาก สำหรับวันนี้เราจึงได้ถือโอกาสหยิบยกเอาเกมShining Beyondมารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อให้เพื่อนๆคลายข้อสงสัยว่าทำไมเกมShining Beyondเห็นได้ประกาศยุติการให้บริการเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนปี 2565 ที่ผ่านมานี้ ทั้งๆที่เป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากวงการอนิเมะเป็นอย่างมาก และได้ผลตอบรับดีในเกมมือถือ ซึ่งรายละเอียดของเกมShining Beyondทางด้านข่าวจริงและข่าวลือของเกมนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

เกมShining Beyond

รายละเอียด เกมShining Beyond ที่กำลังเป็นที่พูดถึง 

            สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับเกมShining Beyondที่เราได้เตรียมนำมารีวิวให้กับเพื่อนๆแฟน เกมอนิเมะ ได้รับชมกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมจากทาง XII Braves ที่ได้เปิดตัวไปในระยะเวลา 1 ปี 5 เดือนเศษ ซึ่งตอนแรก ข่าวเกม ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลยสำหรับเกมShining Beyond จนถึงขั้นตอนปล่อยตัวก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการเกมอนิเมะ และเป็นเกมต่อสู้แนว RPG หลังจากที่ได้ลองเล่นเกมShining Beyond ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นเกมที่มีภาพสวยกราฟฟิกดีอีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ระบบของเกมยังค่อนข้างธรรมดาเกินไป และใช้เวลาในการเข้าเกมค่อนข้างนานพอสมควร ถ้าเทียบกับเกมอนิเมะอื่นๆ รวมถึงกิจกรรมภายในเกม ก็มีแต่กิจกรรมเดิมๆ ไม่ค่อยได้มีอีเว้นท์พิเศษอะไร ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้เกมShining Beyondก็สร้างรายได้ให้กับทางผู้ผลิตน้อยลง นี่อาจเป็นที่มาของการประกาศปิดตัวเกมก็เป็นได้ 

เกมShining Beyond

สรุปรีวิวเกมแบบเรียล เน้นๆ 

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมการรีวิวเกมShining Beyondที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมเอามาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวเกมได้รับชมกันแบบเต็มๆ ก็ถือว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจในด้านกราฟิก  จะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ทางค่ายไม่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าทำไมถึงยุติการให้บริการเกมShining Beyond แต่บรรดาแฟนคลับเกมอนิเมะ ก็ยังคอย support กันต่อไปจนถึงเดือนกันยายน 

Related Posts

Post Author: Zai