เกมแนว Open World ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบันนี้ จะมีเกมอะไรบ้าง

เกมแนว Open World อีก 1 เกมยอดนิยมในปัจจุบัน ซึ่งเป็นเกมที่ได้ให้อิสระในการเล่นของผู้เล่นทำให้ความรู้สึกของผู้เล่นได้เปิดโลกกว้าง ได้สัมผัสกับโลกใหม่ๆ ได้อินไปกับเรื่องราวในเกม ถือเป็นเกมที่ได้รับความตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่สร้างออกมาในปัจจุบัน ซึ่งก็มี เกมแนว Open World ยอดนิยมมากมายในปัจจุบันที่กำลังเป็นกระแสนิยม และวันนี้เราจะหยิบมาแนะนำ 3เกมแนว Open Worldที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้กับมีเกมอะไรบ้างก็มาติดตามกันได้เลย

3 เกมแนว Open World ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบันนี้

เกมแนว Open World

                1.Shenmue 3เกมแนว Open Worldบนเครื่อง PS4 เป็นเกมแนว Open Worldที่ได้รับความนิยมมายาวนาน จนปัจจุบันถูกสร้างมาถึงภาคที่ 3 มีเรื่องราวตัวละครที่น่าสนใจ รวมไปถึงการดำเนินเรื่องต่างๆที่ได้ให้อิสระกับผู้เล่น มีภารกิจต่างๆให้ทำอยู่เป็นจำนวนมาก สามารถเล่นทั้งแนวเนื้อเรื่องหลักและเล่นเนื้อเรื่องรอง ไปพร้อมๆกัน เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถือได้ว่าสนุกและน่าสนใจมาก สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้เล่นมาก่อน ข่าวเกม

เกมแนว Open World

2. Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands เป็นเกมแนว Open World shooting ที่ถือได้ว่าดีที่สุดอีกหนึ่งเกมบนเครื่องเกม PlayStation 4 โดยเนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวของการรับบทเป็นทหาร ซึ่งทำภารกิจในการทำลายแก๊งค้ายาที่ประเทศแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาใต้ ภารกิจต่างๆนั้นมีความน่าสนใจและเนื้อเรื่องที่นำเสนอออกมาที่หน้าติดตาม และภารกิจก็มีทั้งภารกิจหลักและภารกิจรอง รวมไปถึงการสร้างเครือข่ายแนวร่วมให้มาต่อสู้ด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม

เกมแนว Open World

3. State Of Decay 2 Juggernaut Edition เป็นอีกหนึ่งเกมซอมบี้ ที่เราจะต้องเอาตัวรอดให้ได้ภายในเกม และจะต้องออกเดินทางเพื่อสำรวจพื้นที่สำหรับสร้างความอยู่รอดใหม่ๆ หาทรัพยากรมาประทังชีวิต รวมถึงสร้างเครือข่ายพันธมิตรภายในเกม เพื่อสร้างทีมขึ้นมา ต่อกลอนกับบรรดา ซอมบี้ เป็นอีกหนึ่งเกมน่าสนใจสำหรับคนที่ชอบเกมแนวซอมบี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

Related Posts

Post Author: Zai