เกมมือถือออนไลน์ กับ การสร้างรายได้สูง ที่น่าทึ่ง! สายเกมห้ามพลาด

การทำงานหารายได้ช่องทางเดียวไม่อาจจะมีเงินพอหมุนเวียนกับค่าใช้จ่ายในแต่ละวันได้ และไม่น่าเชื่อว่าทุกวันนี้ แค่เล่น เกมมือถือออนไลน์ ก็สามารถทำให้มีผลกำไรงอกเงยขึ้นมาได้แบบมหาศาลไม่มีที่สิ้นสุด และยังเป็นรายได้แบบ PASSIVE INCOME ด้วย คือ ไม่ต้องลงมือทำหลายรอบแต่มีเงินเข้าตลอด โดยรูปแบบของการสร้างรายได้จาเกมที่เห็นบ่อยที่สุดมี 3 ช่องทาง ดังนี้

เกมมือถือออนไลน์ สตรีมเกมทาง YOUTUBE
  1. เปิดช่องสตรีมเกมทาง YOUTUBE และรายได้มากจากค่าโฆษณาและยอดวิวเข้าชม นั้นหมายถึง ลง 1 คลิปอยู่ได้ตลอดชีพ ยอดวิวขึ้นทุกวัน เท่ากับ มีเงินเข้าทุกวันนั้นเอง ข่าวเกม
  2. การลงสมัครเป็นนักกีฬา E-SPORT ซึ่งในไทยเพิ่งจะคนรู้จักอย่างแพร่หลายในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเท่านั้น รูปแบบการเล่นเป็นการแข่งขันเล่นเกมเพื่อยิงเงินรางวัลในแต่ละรอบ
  3. ขายสินค้าเป็นพวกไอเทมในเกม เพราะบาง เกมมือถือออนไลน์ ของหายากมากที่เป็นไอเทมดี ๆ บางคนก็หาไม่ได้แต่อยากได้ ก็ต้องไปซื้อมา หรือ การปล่อยเช่าไอดีเกมก็หารายได้ได้จริง
นักกีฬา E-SPORT เกมมือถือออนไลน์

ทั้งนี้ในการทำอาชีพต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเกม  ต้องแน่ใจว่าตนเองไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์ใครด้วย เพราะเป็นเรื่องของกฎหมายที่ต้องทำความเข้าใจระยะยาวเลยทีเดียว

รีวิว 2 เกมมือถือออนไลน์ ที่ทำเงินเข้ากระเป๋าได้ดี

และอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนมีคำถามคาใจ เกมอะไรที่ทำเงินได้ในปัจจุบัน ต้องอธิบายกับทุกคนว่าทุกเกมสามารถทำกำไรได้ อยู่ที่ว่าชอบแบบไหน แต่มีกระแสและรายได้สุดปัง! มี 2 เกม ดังนี้

เกมมือถือออนไลน์ เกม ROV
  1. เกม ROV เป็นการต่อสู้แข่งขันทำทีมให้แกร่ง ในแต่ละวันก็จะมีผู้ท้อชิงมากมาย สร้างความสนุกสนานและในเกมยังเป็นการเล่นแบบทีม ทำให้มีเพื่อนเยอะ และเป็นเกมสายต่อสู้แบบ 100%
  2. เกม FREE FIRE เกมที่เปิดตัวมาต้องโดดร่ม และเน้นไปทางเอาตัวรอด ถ้าทีมไหนมีผู้รอดชีวิตเป็นคนสุดท้ายของเกมมือถือออนไลน์นี้ได้ชนะไปทันทีเลย ไม่มีข้อแม้ใด ๆ ทั้งนั้น

Related Posts

Post Author: Zai