Diablo Immortal เกมมือถือ ต่อสู้สไตล์ MMO ที่พร้อมออกล่าเหล่าปีศาจ

และแล้วในที่สุดก็มาสักที หลังจากที่รอคอยจะเป็นเวลานานสำหรับเกม Diablo Immortal เกมมือถือ ลิขสิทธิ์ของแท้จาก Diablo ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วในวันนี้ และสำหรับในส่วนของมือถือนั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวเนื้อเรื่องในช่วงภาค 2 ไปถึงภาค 3 ที่ออกมาในแนวเกม MMO ซึ่งสามารถเจอผู้เล่นคนอื่นได้ในแผนที่ต่าง ๆ ภายในเกมได้ ซึ่งในการเล่นนั้นก็จะเป็นวิธีเล่นตามเนื้อเรื่องเป็นหลัก ต่อสู้กับเหล่าปีศาจเพื่อเก็บระดับให้สูงขึ้นและตะลุยทำภารกิจไปเรื่อย ๆ  ซึ่งเมื่อทุกคนเล่นไปสักพักจะไปถึงเพดานของระดับที่กำหนดไว้

Diablo Immortal เกมมือถือ

ซึ่งในเกม Diablo Immortal จะกำหนดให้เราไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ก่อนให้เสร็จสิ้น ถึงจะผ่านในระดับ ที่สูงขึ้นได้ เช่นการทำกิจกรรมประจำวัน หรือลงทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีมากมาย ข่าวเกม มีทั้งกิจกรรมหลักและกิจกรรมย่อย เป็นเกมที่คุณจะต้องออกไปกำจัดเหล่า ปีศาจ ที่มีมากมาย ที่เรียกว่าสู้กันสุดมัน สู้กันไม่หยุด จนบางครั้งลืมเวลาไปเลยทีเดียว 

เกมมือถือ Diablo Immortal มีอาชีพในเกมให้ผู้เล่นได้เลือกมากถึง 6 อาชีพด้วยกัน

โดย เกมมือถือDiablo Immortalนี้ได้มีอาชีพให้ผู้เล่นทุกคนได้เลือกกันถึง 6 อาชีพด้วยกันและความสามารถของแต่ละอาชีพนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง ดังนั้นผู้เล่นต้องควรศึกษาให้ดีก่อนที่เลือกตัวละครตัวใดตัวหนึ่ง

1.Barbarian นักรบตัวใหญ่สายบู๊ระยะประชิด โดยใช้อาวุธ และเป็นนักรบที่มีพละกำลังมหาศาลและดุดันสุด ๆ มีความอึดและพุ่งใส่ศัตรูโดยไม่กลัว 

2.Wizard เป็นสายนักเวทย์ หรือพ่อมดแม่มดนั่นเอง เป็นการโจมตีระยะไกลที่ใช้พลังเวทย์เป็นหลัก 

3.Demon Hunter หรือเรียกง่าย ๆ ว่านักธนูที่ใช้หน้าไม้และธนูในการต่อสู้ เป็นการโจมตีระยะไกลที่ใช้พลังวิเศษประสานกับธนู ซึ่งทำให้ลูกดอกมีพลังพิเศษต่าง ๆ เกิดขึ้น 

Diablo Immortal เกมมือถือ เกมต่อสู้สไตล์ MMO

4.Monk อาชีพนี้คือนักบวช เป็นสายโจมตีระยะประชิดติด ที่เรียกว่าใช้ศิลปะการต่อสู้มือเปล่า บวกกับพลังวิญญาณในการต่อสู้

5. Crusader เป็นนักรบที่โจมตีระยะประชิดที่ใช้ได้ทั้งเวทมนตร์และกายภาพ ที่สามารถใช้อาวุธต่าง ๆ ได้ด้วย 

6.Necromancer หรือหมอผีที่มีพลังในการปลุกวิญญาณนำมาใช้ต่อสู้ได้ เป็นนักรบสายเวทมนตร์ 

ไม่ว่าอาชีพใดใน เกมมือถือ นี้ก็สามารถเลือกเป็นชายหรืออีกได้โดยไม่มีการล็อคเพศใด ๆ ทั้งสิ้น  และที่สำคัญก่อนการเล่นทุกครั้งควรจะล็อกอินให้เสร็จเรียบร้อยก่อน เพราะระบบจะได้ทำการเก็บข้อมูลของคุณไว้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มเล่นใหม่ในทุกครั้งที่เข้ามา 

Related Posts

Post Author: Zai