Sea of Dawn เกมมือถือ Open World MMORPG มาในแนวสงคราม

แล้ววันนี้จะพาทุกคนไปผจญภัยกับ เกมมือถือ Sea of Dawn ที่มาในแนว Theme ของสงครามโจรสลัด ที่อยู่ในยุคของโจรสลัดที่รุ่งเรือง ซึ่งในตัวเกมก็จะเป็นการบอกเรื่องเล่าของการเดินทางผจญภัยดินแดนต่าง ๆ ที่จะเป็นแนวแฟนตาซี ภายในเกม และยังมีดาราชื่อดังอย่าง Johnny Depp ร่วมถ่ายทำ CG ภายในเกมอีกด้วย เข้ามาในเกมแล้วเราก็ทำการเลือกเพศของผู้เล่นก่อน โดยตัวละครนั้นทั้งสวยและหล่อมาก และยังมีให้เลือกเยอะมากอีกด้วย นอกจากนี้ถ้าใครยังไม่พอใจก็สามารถปรับแต่งรายละเอียดเพิ่มเติมได้อีกซึ่งต้องขอบอกไว้ว่าสามารถปรับแต่งได้ทุกอย่างจริง ๆ ทำออกมาได้ละเอียดมาก เมื่อเริ่มเกมเข้ามาผู้เล่นทุกท่านจะได้พบกับภาพกราฟิกที่อลังการงานสร้างอย่างที่สุด และยังมีความสวยงามมาก ให้บรรยากาศในการผจญภัยบนท้องทะเลได้อย่างสมจริง เริ่มเกมขึ้นมาก็ทำให้กลายเป็นเกมที่ชอบเกมหนึ่งได้แล้วอย่างไม่ยาก 

เกมมือถือ Sea of Dawn

เกมมือถือ Sea of Dawn เป็นเกม Open World MMORPG ที่มีระบบการต่อสู้อย่างหลากหลาย 

ข่าวเกม Sea of Dawn เมื่อผู้เล่นได้มาอยู่บนเรือแล้ว เกมมือถือ นี้ยังมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ทำอีกมากมายหลายอย่าง เช่น.ภารกิจขนถัง ภารกิจแก้ปริศนา เป็นต้น และเมื่อเราเล่นไปตามเนื้อเรื่องเรื่อย ๆ ก็จะมีภาพ Cut Scene สวย ๆ ออกมาให้เราได้เสพและชื่นชมบรรยากาศ และในการดำเนินภารกิจต่าง ๆนั้นเราก็สามารถทำได้โดยเข้าไปคุยกับคนบนเรือ เพื่อรับภารกิจที่แตกต่างกันออกไป และในการต่อสู้นั้นก็มีบรรยากาศที่สมจริงเหมือนว่าเราได้ออกรบไปด้วยกัน ส่วนระบบที่เป็นไฮไลท์ของเกมนี้นั่นก็คือระบบการต่อสู้บนเรือที่เราจะต่อสู้กับเรือรบลำอื่น ๆ โดยลำดับแรกนั้นเราจะต้องบังคับปืนใหญ่ให้เข้ามาอยู่ในตำแหน่งพร้อมยิงและหลังจากนั้นจะต้องปลดใบเรือลงสามารถเคลื่อนที่เรือได้อย่างอิสระ และเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ และในส่วนของการต่อสู้นะเราจะได้เป็นคนที่บังคับเรือ พี่ต้องหันด้านข้างเรือเข้าหาศัตรูเพื่อทำการยิงปืนใหญ่  ออกไปทำลายเรือของฝ่ายศัตรูให้หมด 

Sea of Dawn สงครามโจรสลัด

และSea of Dawnในโหมดต่อสู้ของ เกมมือถือ นี้ยังมีสกิลพิเศษให้ได้ใช้ต่อสู้กับศัตรูอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทำให้เกมนี้เล่นสนุกขึ้นมาอีกเยอะมาก และนอกจากการต่อสู้บนเรือแล้วยังมีภารกิจให้ทำอีกมากมายภายในเมืองซึ่งเราสามารถออกผจญภัยได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย จึงทำให้เกมที่มีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้น 

Related Posts

Post Author: Zai