เกม Battlefield mobile ภาพสวย ตัวเกมน่าเล่น เปิดให้ร่วมทดลองเล่น

โดย เกม Battlefield mobile นั้นเป็นซีรีส์เกมที่เหล่าเกมเมอร์ ทั้งหลายต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีทุกคน อยากได้เกมคอนโซลและเกมบน PC  และในวันนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวให้ทดลองเล่นกันแล้วในแบบเกม Battlefield mobileสำหรับชื่อเสียงของเกมนี้คงไม่ต้องอธิบายกันมากมาย เพราะเป็นตัวพ่อของวงการเกมสไตล์ FPS ที่เป็นเกมสงครามบู๊ล้างผลาญมันสะใจ อยู่ในเกมรูปแบบมือถือนี้จะมีระบบการเล่นต่าง ๆ ที่คล้ายกับในระบบ PC และบนคอนโซล ไม่ว่าจะเป็นรถหรือยานพาหนะต่าง ๆ อาวุธปืน หลากหลายชนิดรวมไปถึงระเบิดนานาประเภท ที่อยู่ในบริเวณต่าง ๆ ตามแผนที่ ที่ให้คุณได้ไปค้นหาและนำมาใช้ถล่มฝ่ายศัตรูของคุณให้ยับ และผู้ผลิตยังทำบรรยากาศของเกมได้อย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ตึก หรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ก็สามารถโดนทำลายและถล่มลงมาได้ ถ้าหากโดนโจมตีอย่างรุนแรง เพื่อให้ศัตรูไร้ที่ซ่อน และในตอนนี้ทุกคนสามารถเข้าไปร่วมทดลองเล่น และสัมผัสความสนุกสนานของเกมได้แล้ววันนี้ 

เกม Battlefield mobile

เกม Battlefield mobile เป็นเกมมือถือที่มีโหมดการเล่นมากถึง 4 โหมดด้วยกัน

ข่าวเกม เมื่อผู้เล่นทุกคนเข้ามาที่หน้าหลักของเกม Battlefield mobileนี้ก็จะพบได้ว่ามีเมนูการเล่นเกมมากกว่า ในเกมเปิดให้ทดสอบรอบที่แล้วซึ่งในภาคก่อนหน้านี้  จะมีเพียงปุ่มสตาร์ทให้เรากดเพื่อเข้าเล่นเกมเท่านั้นและตัวเกมจะทำการสุ่มโหมดให้กับเราแบบอัตโนมัติ โดยในภาคนี้เราสามารถเลือกโหมดการเล่นของเราได้อย่างอิสระมากขึ้น และในอนาคตก็สามารถเชิญเพื่อนเข้ามาร่วมเล่นกับเราได้อีก 3 คน และในโหมดการเล่นนี้จะมี โหมดTeam deathmatch โหมดTeam Death Match small โหมดConquest และโหมด Rush นอกจากนี้เกมยังมีส่วนของ Command Center ที่เอาไว้แจกรางวัลให้กับผู้เล่นหลังจากทำภารกิจต่าง ๆ แล้วรวมไปถึงยังมีส่วนของ Event Hub ที่ผู้เล่นสามารถลงมาทำภารกิจต่าง ๆ ได้ในนี้ ไม่ว่าจะเป็นภารกิจประจำวัน หรือภารกิจออกล่าศัตรู เป็นต้น แนะนำเกมนี้เรายังสามารถปรับแต่งตัวละครและสามารถปรับแต่งอาวุธปืนของเราให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

การเล่นเกม เกม Battlefield mobile

สำหรับใครที่ชอบเกม Battlefield mobileแนวยิงบู๊ล้างผลาญ ภาพสวยก็ต้องไม่พลาดเกมนี้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตำนานซีรีส์เกมหนึ่งของวงการ  ที่ตัวเกมมาในมุมมองบุคคลที่ 1 และยังสามารถมีอาชีพให้เลือกเล่นอีกหลายอย่างอาทิเช่น Medic, Assault, Suport,และ Recon เป็นเกมที่เล่นสนุกมาก สมกับเป็นตัวพ่อของวงการเกมแนวFPS นี้ 

Related Posts

Post Author: Zai