เกมดังบนเครื่องเกม Playstation ที่ได้นำเอามาสร้างเป็นหนังได้ยอดเยี่ยม 

ใครที่ชื่นชอบการรับชมหนัง Hollywood หนังก็มักจะมีการนำเอาความนิยมจากอุตสาหกรรมประเภทอื่นๆมานำเสนอด้วย โดยเฉพาะเกม ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในโลกปัจจุบันนี้อีก 1 อย่าง ส่งผลทำให้มีการนำเอาเกมดังๆในอดีต จนมาปัจจุบันถูกนำมาสร้างเป็นหนังมากมาย และก็มีเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากท่านผู้ชม และคำวิจารณ์ที่ดีบ้างไม่ดีบ้าง เพราะบางเรื่องนั้นอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จในแง่บวก แต่วันนี้เราอยากจะมาแนะนำหนังที่สร้างมาจาก เกมดังบนเครื่องเกม Playstation ยอดนิยม จะมีเกมอะไรที่นำมาสร้างเป็นหนัง และทำได้ยอดเยี่ยมบ้าง มาดูกันเลย

3 เกมดังบนเครื่องเกม Playstation ที่ได้นำเอามาสร้างเป็นหนังและทำได้ยอดเยี่ยม 

Resident Evil - Apocalypse เกมดังบนเครื่องเกม Playstation
  1. Resident Evil – Apocalypseเกมดังบนเครื่องเกม Playstationสำหรับภาคนี้ก็เป็นภาคต่อ ที่ถูกฉายใน ปี 2004 ต่อยอดจากความสำเร็จของหนังในภาคแรก ซึ่งยังคงแสดงนำ โดย มีล่า โจโววิช ที่แสดงเป็นตัวเอกของเรื่อง ซึ่งภาคนี้เธอก็ยังคงรับบทบาทเป็น อลิซ ตัวละครหลักของเกมดังบน เครื่อง playstation ที่ถูกสร้างมาตั้งแต่เครื่อง playstation 1 ซึ่งก็ถือได้ว่าภาคนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากท่านผู้ชมมากกว่าภาคไหนๆ กับทุนสร้างแค่ 45 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ แต่สามารถโกยเงินได้มากถึง 129 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ ข่าวเกม
Assassin's Creed เกมดังบนเครื่องเกม Playstation

2. Assassin’s Creed ออกฉายเมื่อปี 2016 อีกหนึ่งหนังที่สร้างจากเกมดัง นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงนำชาย เจ้าบทบาท ซึ่งถือได้ว่าได้รับการยอมรับมากในวงการหนังฮอลลีวูด เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมบนเครื่อง playstation ใช้งบในการสร้าง 125 ล้านเหรียญสหรัฐ และสามารถทำเงินได้ถึง 203 ล้านเหรียญสหรัฐ 

Silent Hill เกมดังบนเครื่องเกม Playstation

3. Silent Hill อีก 1 ชั่วโมงกับเกมดังบนเครื่องเกม Playstationที่ตีคู่ความสำเร็จมากับเกม Resident Evil สำหรับหนังเรื่องนี้ ก็ออกฉายในปี 2006 ประสบความสำเร็จมากกับคำวิจารณ์ ที่ทำได้เหมือนกับในเกม ใช้งบประมาณ 50 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่สามารถทำเงินได้ถึง 97 ล้านเหรียญ 

Related Posts

Post Author: Zai