Last Outlander เกมมือถือ Open World ออกใหม่ที่ต้องมีชีวิตรอดในผืนป่า

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จัก เกมมือถือ ออกใหม่ที่มีชื่อว่า Last Outlander สำหรับเกมตัวนี้จะเป็นเกมสไตล์ Open World ที่ต้องเอาชีวิตรอด ที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปในโลก แห่งแฟนตาซีและที่โดดเด่นนั่นก็คือ จะเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง ของเรื่องราวในครั้งนี้ โดยผู้เล่นจะสามารถทำบ้าน สร้างสิ่งของ และสร้างสิ่งต่าง ๆ ได้อีกมากมายตามสไตล์ของเกม และเมื่อผู้เล่นเข้ามาในครั้งแรก จะสัมผัสได้ถึงผืนป่าที่ยิ่งใหญ่ และระบบภาพกราฟิก ดูสมจริงเป็นที่สุด รวมถึงระบบควบคุมของเกม ที่สามารถทำได้ลื่นไหล ที่เป็นสไตล์แฟนตาซีได้อย่างสวยงาม และในเกมยังมีภารกิจให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมสนุกและ สามารถรับรางวัลจากภารกิจนั้นได้ และเมื่อเล่นไปตามภารกิจ ก็จะมีเนื้อเรื่องออกมา ซึ่งจะเป็นเรื่องราวแบบไหนกันนั้น ผู้เล่นทุกคนก็ต้องเข้าไปสัมผัส และร่วมสนุกเพียงเท่านั้น ถึงจะได้รู้ว่าในตัวเกมนั้นมีความแตกต่าง ที่ไม่เหมือนกับเกมเอาชีวิตรอด Open World เกมอื่น ๆ ที่ผ่านมา เพราะมีการผสมผสานหลายอย่างเข้ามาด้วยกัน ทำให้ตัวเกมนั้นกลายเป็นจุดเด่น และมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก นั่นเอง ข่าวเกม

Last Outlander เกมมือถือ

Last Outlander เป็น เกมมือถือ ที่มีเรื่องราวที่สามารถ ตอบโต้ได้หลายอย่าง 

เมื่อผู้เล่นเข้ามาสู่ เกมมือถือ Last Outlander เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงที่ทำภารกิจก็จะมี Cut scene ตัวเนื้อเรื่องขึ้นมา  ซึ่งจะเป็นการพูดคุย และเล่าเรื่องราวต่าง ๆ แต่ที่โดดเด่นและชอบมากที่สุดนั่นก็คือ ในส่วนที่เป็นคำถาม เราสามารถตอบได้หลายหัวข้อ และในแต่ละหัวข้อนั้นก็จะทำให้กิจกรรมของเรา แต่ละอย่างนั้นเปลี่ยนไป อย่างเช่นเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะต่อย จะเตะ หรือปล่อยผ่านไปไม่ทำอะไรเลย ภาพ Cut scene แต่ละอย่างก็จะไม่เหมือนกัน ซึ่งทำให้การเล่นแต่ละครั้ง หรือของแต่ละคนนั้น จะไม่เหมือนกัน คล้ายกับเป็นเกมที่บ่งบอกนิสัยของเราเช่นกัน ทำให้เกมนั้นเล่นได้สนุกตลอดเวลาไม่มีความน่าเบื่อ และยังสามารถเรียกเสียงหัวเราะ จากผู้เล่นทุกคนได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องแผนที่ก็มีขนาดใหญ่  และสำหรับใครที่ยังไม่เคยเข้ามาเล่นเกมนี้ก็ไม่ต้องห่วง เนื่องจากในตัวเกมสามารถ เล่นตามภารกิจไปได้เรื่อย ๆ ซึ่งก็จะมีวิธีแนะนำการเล่น และการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดทั้งเกม ที่สามารถทำให้เกมนั้นเล่นได้ง่ายขึ้น และสนุกมากขึ้น 

Last Outlander เกมผจญภัย

เกมมือถือOut Landerเป็นเกมผจญภัย Open World ที่เป็นลักษณะการเอาชีวิตรอด ที่เป็นรูปแบบของเนื้อเรื่อง ซึ่งถือว่าเป็นความแปลกใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้สนุกในตัวเกมแล้ว ยังสามารถสนุกไปกับ เรื่องราวของเกมได้อีกด้วย และเมื่อผู้เล่นมีระดับสูงขึ้นสิ่งของต่าง ๆ ที่จะถูกปลดปล่อยและสามารถ สร้างขึ้นได้อย่างหลากหลาย เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่จะคอยทำร้ายคุณ อยู่ตลอดในทั่วทั้งผืนป่าที่กว้างใหญ่ จึงขอยกให้เป็นเกมใหม่ที่ ทำได้อย่างน่าสนใจเกมหนึ่งเลยทีเดียว

Related Posts

Post Author: Zai