เกมสำหรับคนแก่ ที่ช่วยลดความเหงาเล่นแล้วสนุกของปี 2022 มีอะไรบ้าง

ความบันเทิงอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมฮิตกันตั้งแต่เด็ก จนถึงคนชรา นั้นก็คือกิจกรรมการเล่นเกม ยิ่งเทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากเท่าไร วงการเกมก็ถูกพัฒนาขึ้นมากตามไปด้วย จนตอนนี้ได้มีการแบ่งช่วงอายุของการเล่นเกมเอาไว้เลย เพราะบางเกมมีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง ไม่เหมาะกับเด็ก บางเกมก็มีวิธีการเล่นที่ซับซ้อนจะไม่เหมาะกับคนแก่ ในวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ เกมสำหรับคนแก่ ซึ่งสามารถเล่นบนมือถือได้แล้ว ทั้งระบบแอนดรอยด์ และIOS เป็นเกมที่ช่วยแก้ความเหงา ลดความเครียด ความวิตกกังวลต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

เกมสำหรับคนแก่

4 เกมสำหรับคนแก่ ที่ช่วยลดความเหงาเล่นแล้วสนุกของปี 2022

  1. เกม Candy Crush Saga  แนวเกมปริศนาเกมสำหรับคนแก่ที่เหมาะกับคนชราอย่างมาก เล่นไม่ยาก แม้ว่าเกมนี้จะผ่านมาแล้วหลายสิบปี แต่มันก็ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่เสื่อมคลาย กฎกติการ การเล่นเกม นี้ ไม่ได้ยากจนเกินไป เพียงแค่เรียงลูกอมให้เป็นสีเดียวกันเท่านั้น ในแต่ละด่านจะมีกำหนดว่าต้องทำให้ได้กี่คะแนน สำหรับคนแก่สามารถเล่นได้อย่างแน่นอน เป็นเกมที่ช่วยพัฒนาระบบประสาท ลดความเครียด แก้เหงาได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถชวนเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกันมาแข่งกันได้อีก ทำให้มีสังคมเพิ่มมากขึ้น เราสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้บนมือถือทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS ข่าวเกม
  2. เกม Hay Day  เป็นแนวเกมทำฟาร์มเกษตร โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นชาวไร่ ทำการเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ มีการปลูกผัก แล้วนำไปขาย เกมนี้จะต้องถูกใจคนแก่อย่างแน่นอน วิธีการเล่นก็ไม่ยาก ไม่มีด่านเป็นเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อย ๆ เพลิดเพลินดี
  3. เกม Gardenscapes เกมแนวแก้ไขปริศนาเกมสำหรับคนแก่นี้จะเป็นเขาวงกต โดยเราจะต้องหาทางไปไขกุญแจช่วยนางเอก วิธีการเล่นก็ไม่ยาก มีด่านให้เล่นเยอะมาก แต่ละด่านก็มีระดับความยากง่ายที่ไม่เหมือนกัน ข้อดีของเกมนี้ ช่วยฝึกสมาธิ และให้รู้จักใช้ความคิด แก้อาการโรคความจำเสื่อมได้เป็นอย่างดี รับรองว่าจะกลายเป็นเกมในดวงใจของคนแก่อีกหนึ่งเกม
  4. เกม Resortopia รูปแบบของเกมจะเป็นแบบภาพ 2 มิติ มีภาพกราฟิกน่ารัก เกมนี้เราจะได้รับภารกิจ ให้ดูแล และพัฒนารีสอร์ตทำให้รีสอร์ตมีคนเข้ามาพักเยอะ ๆ เริ่มต้นเกมนั้น จะเป็นรีสอร์ตขนาดเล็กเก่า ๆ เมื่อเราต้อนรับลูกค้า ก็จะได้เงินสามารถนำไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน ของใช้ต่าง ๆ แล้วทำการขยายทำให้รีสอร์ตที่มีขนาดเล็ก กลายเป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ได้
เกมสำหรับคนแก่ เกมแนวแก้ไขปริศนา

Latest Posts

Post Author: admin