รีวิวเกมมือถือ ภาพสวยงาม คมชัด และสมจริง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม

นอกจากความสนุกของเกมแล้วสิ่งที่ผู้เล่นเกมต้องการมากที่สุดก็คือ ภาพที่สวยงาม คมชัด และสมจริง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม บทความเกี่ยวกับเกมนี้จึงจะมา รีวิวเกมมือถือ สุดยอดเกมภาพสวยในมือถือของปี 2020 ตามไปดูกันเลยว่ามีเกมอะไรบ้าง

            Running Man Heroes สุดยอดเกมภาพสวยในมือถือของปี 2020 ด้วยภาพที่มีความคมชัดเป็นอย่างมาก ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกม 3 มิติ ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับเกมแนว Action นี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เกม Running Man Heroes เป็นเกมมือถือที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ Android และระบบ IOS เลยทีเดียว

            Over hit อีกหนึ่งเกมแนว Action ที่ Guninside นำมา รีวิวเกมมือถือ ให้ทุกคนได้อ่านกันถือว่าเป็นสุดยอดเกมภาพสวยในมือถือ ด้วยภาพ Graphic แบบ HD จึงทำให้เกมออกมาดูสมจริงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากจะเป็นสุดยอดเกมภาพสวยในมือถือแล้ว ยังเป็นสุดยอดเกมแนว Action ที่ให้ความตื่นตาตื่นใจกับผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยมีตัวละครให้เลือกได้มากถึง 127 ตัวละคร

รีวิวเกมมือถือ

            Lyn the Light bringer เกมมือถือแนว RPG ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยเพื่อ Upgrade Level และเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครที่มีให้เลือกมากกว่า 150 ตัว และเป็นสุดยอดเกมภาพสวยในมือถือที่แสดงภาพแบบ 3D จึงทำให้ตัวละครดูมีชีวิตมากยิ่งขึ้น

lyn

            Black Desert Mobile สุดยอดเกมแนว MMORPG ที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นจะต้องผจญภัยไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของตัวละครเพื่อช่วยบรรลุเป้าหมายของภารกิจต่าง ๆให้สำเร็จ และยังมีเนื้อเรื่องในการทำภารกิจที่สมจริง เช่น การตกปลา การตัดต้นไม้ เป็นต้น ด้วยภาพ Graphic ที่สมจริง จึงทำให้ฉากต่าง ๆภายในเกมดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เกม Black Desert Mobile จึงเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกมภาพสวยในมือถือที่คอเกมไม่ควรพลาด

blackdesert

            Spirit wish สุดยอดเกมภาพสวยในมือถือที่ผู้เล่นจะต้องผจญภัยไปพร้อมกับตัวละครในโลกของเทพนิยาย ด้วยภาพสไตล์แฟนตาซีที่สวยงาม ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกับได้เข้าไปอยู่ในโลกของเทพนิยายจริง ๆ ผู้ที่ชอบเกมที่มีภาพสไตล์แฟนตาซีไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Spirit wish

            Idola Phantasy Star Sega สุดยอดเกมภาพสวยในมือถือที่ Import มาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาพสวยเป็นอย่างมาก โดยฉากในเกมส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับอวกาศ ภาพที่ได้ออกมาจะเป็นแนวการ์ตูนแฟนตาซี

รีวิวเกมมือถือ

ติดตามข่าวสารวงการเกมได้ที่ : guninside.com

ชมตัวอย่างเกม Running Man Heroes : คลิก

Post Author: First