KartRider : Drift เกมแข่งรถสุดน่ารักจาก NEXON กลับมาอีกครั้ง

เมื่อเดือนธันวาคม 2019 ที่ผ่านมาทาง NEXON ค่ายเกมใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ได้พัฒนาและผลิตเกมแข่งรถขึ้นอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ โดยเฟรนไชส์เกมแข่งรถ KartRider นี้เคยประสบความสำเร็จมาแล้วครั้งหนึ่งโดยมีผู้เข้าเล่นทั่วโลกสูงกว่า 300 ล้านคน! เป็นเหตุให้เกมแข่งรถสุดน่ารักจาก NEXON กลับมาอีกครั้ง

KartRider: Drift” เกมแข่งรถสุดน่ารักจาก NEXON ที่ใช้ตัวละครหลักของเกมเซตเดียวกันกับเกมสงครามระเบิดน้ำ “BnB” ที่เพิ่งคัมแบ็คกลับมาโลดแล่นในแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์ทั้งใน Android และ IOS เมื่อกลางปี 2019 หลังจากเคยเป็นเพียงเกมออนไลน์บนจอ PC เพียงอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็น “Dao” ตัวละครจิบิคิ้วหนาในหมวกกันน็อคและชุดสีฟ้า หรือ “Bazzi” ตัวละครจิบิหน้าม้าเต่อในชุดและหมวกสีแดง ก็มาโลดแล่นในเกมแข่งรถกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าค่ายเกมสัญชาติเกาหลีนี้ได้พัฒนาเกมสุดน่ารักมาให้เราได้เล่นกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

โดยเกมแข่งรถสุดน่ารัก “KartRider: Drift” จากค่าย NEXON นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการย้าย Platform ของเกมระหว่าง PC และ XBOX รวมถึง Steaming ได้ อย่างที่เราเรียกกันว่า Cross-platform นั่นเอง นอกจากนี้ฟีเจอร์ของเกมยังสามารถเล่นได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ทำให้ผู้เล่นสามารถฝึกเล่นเพื่อขัดเกลาฝีมือก่อนจะไปแข่งขันกับนักแข่งทั่วโลกได้อีกด้วย  ใครอยากปรับแต่งรถของตัวเองก่อนลงสนามออนไลน์ก็สามารถทำได้ เพราะแน่นอนว่าเกมแข่งรถ สามารถปรับแต่งรถ เครื่องแต่งกาย สีสกินต่าง ๆ รวมถึงมีการอัพเดตคอลเล็คชั่นรถให้เลือกสรรอย่างสม่ำเสมอไม่ต่างกันกับเกมแข่งรถซิ่งโดยทั่วไป

จุดเด่นของเกมแข่งรถสุดน่ารักจากค่าย NEXON อยู่ที่ “Speed Mode” หรือโหมดที่ให้ผู้เล่นแข่งขันกันด้วยความเร็วเท่านั้น! กล่าวคือเป็นการแข่งรถที่วัดความเก่งกาจในการบังคับรถจากการ “Drift” เป็นหลัก แน่นอนว่าโหมดนี้ไม่มีตัวช่วย หรือไอเท็มใด ๆ มาคอยเสริม! เรียกได้ว่าใครดริฟต์รถได้แม่นกว่า เจ๋งกว่าก็ชนะกันไปเลย ถือเป็นการวัดที่ฝีมือล้วน ๆ เลยงานนี้ ให้รู้กันไปเลยว่าใครเก่งจริงหรือเก่งเพราะไอเท็ม! จากที่ทาง NEXON ได้เปิดให้ทดสอบ Closed Beta ครั้งแรกไปแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคม 2019 ตอนนี้ทางค่ายเกมได้ทำการทดสอบเกมอีกครั้งและกำลังเปิดให้ลงทะเบียน Global Closed Beta Test 2 ซึ่งเริ่มให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2020 – 8 มิถุนายน 2020 และจะจัดการทดสอบสองครั้ง ในวันที่ 2 และ 8 มิถุนายน 2020 ใครที่พอมีเวลาและอยากเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบเกมนี้สามารถลงทะเบียนจองได้ที่เว็บไซต์หลัก https://www.kartdrift.com/en/cbt กันได้เลย

ติดตามข่าวสารวงการเกมได้ที่ : https://guninside.com/

Post Author: First