HUNGREN SHARK เกมที่ปลาฉลาม คลั่งในท้องทะเล

          งานนี้ห้ามพลาด !!! ขอบอกไว้เลยว่า สาวกปลาฉลามต้องชอบมาก ๆ กับการ รีวิวเกมส์  HUNGREN SHARK เกมส์ปลาฉลามคลั่งที่อยู่ในท้องทะเล ที่สามารถเล่นได้ทั้งใน PC และโทรศัพท์มือถือมีวิธีการเล่นที่ง่ายและสะดวกสุด ๆ และเกมส์  HUNGREN SHARKก็ได้ขึ้นมาเป็นขวัญใจเกมส์ในมือถือในปี 2020 ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ วันนี้นักเขียนเลยได้ทดลองโหลดเกมส์  HUNGREN SHARK มาลงในมือถือ เพื่อที่จะมารีวิวให้กับทุก ๆ คนได้ดูว่าจะสนุกและมันแค่ไหน ต้องติดตามไปพร้อม ๆ กันนะคะ

HUNGREN SHARK

          มีลักษณะเกมส์เป็นแบบนักล่า ตัวละครที่สำคัญเกมส์ก็คือปลาฉลามของเรานั่นเอง โดยเกมส์นี้เราจะเป็นผู้ล่าแห่งมหาสมุทร ซึ่งเราจะสามารถกินทุกอย่างในมหาสมุทรได้ ยกเว้นระเบิด เป็นสิ่งที่เราต้องควรระวัง แต่โดยภาพรวมของเกมส์เราก็จะว่ายน้ำไปเรื่อย ๆ ในมหาสมุทร ถ้าหากเจอคนเราก็จะกินคนแล้วได้เหรียญทอง โดยเหรียญทองที่ได้นั้น เราสามารถนำไปอัพเกรดความเร็วของปลาฉลามได้ หรือจะเปลี่ยนชนิดปลาฉลาม เป็นปลาฉลามชนิดอื่นก็ได้ แต่ก็ต้องอาศัยการเล่นบ่อย ๆ เพื่อเก็บเหรียญ เป็นเกมส์แนวลักษณะเก็บเลเวล ดำเนินเกมส์ไปอย่างต่อเนื่อง ไม่น่าเบื่อและไม่ซับซ้อน ซึ่งเกมนี้เด็กสามารถเล่นได้เพราะวิธีการเล่นง่ายมากค่ะ

วิธีการเล่นเกมส์ HUNGREN SHARK

          เราสามารถใช้นิ้วชี้หรือนิ้วโป้งลากไปยังบริเวณต่าง ๆ ที่เราอยากจะไปได้ ถ้าหากเราลากนิ้วไปตรงไหนฉลามก็จะไปตรงนั้น เกมส์นี้มีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เราใช้นิ้วบังคับทิศทางเท่านั้นไม่ต้องกดอะไรเพิ่มเติม ลากไปเรื่อย ๆ เพื่อไปกินอาหารในมหาสมุทรและใช้เวลาอยู่รอดให้ได้นานที่สุด ถ้าหากเราอยู่รอดได้นานที่สุดคะแนน EXP ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นแถมเหรียญทองก็ยังได้เยอะขึ้นอีกด้วย

          หลังจากที่ได้เล่นเกมส์ HUNGREN SHARK แล้ว มีความรู้สึกว่าจริง ๆ มันก็เป็นเกมส์ที่สนุกมาก ๆ เลยบนมือถือแถมยังสะดวกสบาย จะเล่นตอนไหนเวลาไหนก็ได้ ดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ ไม่น่าเบื่อแถมยังได้ความรู้เพราะทุกครั้งที่เราเลื่อนนิ้วไปลงลึกในมหาสมุทรได้เรื่อย ๆ ก็จะมีภาษาอังกฤษบอกว่าเราไปถึงโซนไหนแล้ว และโซนนี้เราจะเจอกับอะไรบ้าง หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันนะคะ สวัสดีค่ะ

สามารถดาวโหลดเกมได้ที่ ubisoft.com หรือ มือถือ

ติดตามบทความรีวิวเกมได้ที่ : คลิก

Post Author: First