Darkness Rises กับการพัฒนาเพื่อให้กลายเป็นสุดยอดเกมออนไลน์แนว ARPG ที่ดีที่สุด

Darkness Rises เป็นเกมออนไลน์มีเนื้อเรื่องมาจากอาณาจักรที่อยู่ภายใต้สงครามของออร์ค ที่ได้ทำการยกกองทัพ เพื่อมากวาดล้างมนุษย์ โดยที่เราไม่สามารถตั้งตัวได้ โดยที่เราเหลือป้อมเพียงด่านเดียว เราจะได้รับบทเป็นอัศวินที่จะมาสู้กับพวกออร์ค

เกม Darkness Rises เป็นเกมออนไลน์แนว ARPG

ผู้เล่นจะทำการโจมตีอีกฝ่ายโดยการกดใช้สกิลท่าโหด ที่มีติดตัวมา ในการจัดการศัตรู  ตัวเกมของ Darkness Rises จะมีแอ็คชั่นที่ดุเดือนแล้วมีความรวดเร็วในการที่จะเข้าปะทะ ไม่ใช่เพียงความไวเป็นอย่างเดียวยังรวมไปถึงท่าทางการโจมตีนั้นสามารถเทียบกับเกมระดับ PC ได้เลย ทั้งดุเดือน รวดเร็ว ว่องไว หนักแน่น แล้วยังมีระบบแถมคือระบบพิฆาต ที่จะสร้างดาเมจสังหารฝ่ายตรงข้ามได้ในการโจมตีเพียงครั้งเดียว

ถ้าเกิดต้องมีการต่อสู้กับบอสหรือมอนสเตอร์ แล้วเลือดบอสเหลือประมาณ 1-2 หลอด ตัวเกมจะมีระบบท่าไม้ตาย เพื่อโจมตีบอส และจะมีภาพการโจมตีสวยๆมาให้ดูอีกด้วย สิ่งที่ทำให้ตัวเกมเกมออนไลน์มีความน่าสนใจอีกอย่างคือ เนื้อเรื่อง ตัวเกมจะมีการแบ่งด่าน PVE เป็นทั้งหมดสอง โหมด โหมดแรกคือการเล่น ตีมอนสเตอร์ตามปกติ ไม่มีเนื้อเรื่องหรือบทพูดให้กับตัวละคร ส่วนโหมดที่สองคือโหมดเนื้อเรื่อง โดยที่เมื่อเราเล่นโหมดนี้จะมีการพากย์เนื้อเรื่อง เพื่อเพิ่มอรรถรสให้การเล่นมีความสมจริงมากยิงขึ้น โดยทีมผู้พัฒนาเกม Darkness Rises ได้คัดเลือกนักพากย์มาพากย์ตัวเกมได้อย่างลงตัว สำหรับคนที่ชอบการดูเนื้อเรื่องจะเหมาะกับโหมดนี้มาก ตัวกราฟฟิกของเกม Darkness Rises จะธรรมดาก็คงไม่ได้ เพราะโดยมากตัวเกมออนไลน์ทั่วไปจะมีการแบ่งกราฟฟิกเป็นฉากๆ แต่เกมนี้ทุกอย่างที่เห็นในเกมนี้คือจะเป็นภาพล้วนๆ ไม่มีการตัดฉาก ซึ่งจะเป็นลูกเล่นระบบที่เราจะเห็นเพียงในเกมระบบ เกม PC เท่านั้น  แต่เราได้เห็นในเกมนี้ แล้วตัวเกมยังมีการทำออกมาได้อลังการมาก

ผู้เล่นสามารถดาวโหลดเกมได้ ทั้ง ระบบ : Android และ IOS ตามลิ้งที่แนบมาได้เลยครับ และกับมาพบกันใหม่ในครั้งหน้ากับ ข่าวสารวงการเกม รวบรวมมาให้ที่นี้ที่เดียว ไม่ควรพลาด

Post Author: First