แนะนำเกมมือถือออนไลน์ Fallout Shelter Online อัพเกรดใหม่ให้ใหญ่กว่าเดิม

แนะนำเกมมือถือออนไลน์ Fallout Shelter Online เป็นเกมที่อัพเกรดจาก เกมมือถือ ที่ต้องเล่นคนเดียวสู่การเล่นเป็นเกมออนไลน์  นับเป็นการต่อยอดของเกมที่น่าสนใจอย่างมากเมื่อทาง Bethesda Softworks ได้รวมมือกับผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ของจีนอย่าง Shanda ที่มารวมมือกันต่อยอดความสนุกของ Fallout Shelter Online ด้วยระบบการเล่นที่หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความมันส์และเพิ่มความเป็นเกมมือถือออนไลน์มากขึ้น เพิ่มตัวระบบของการต่อสู่ที่หลากหลาย ทำให้เราสนุกกับตัวเกมได้มากกว่าที่เคย

เกมมือถือ Fallout Shelter Online เป็นการต่อยอดเกมมือถือแนว Construction and management simulation

Fallout Shelter ได้ชนะใจเหล่าเกมเมอร์ไม่น้อย  ซึ่งทาง  Bethesda Softworks ได้ตัดสินใจต่อยอดเกมมือถือออนไลน์ให้กว้างไกล ที่เห็นได้ชัดเจน คือ การเพิ่มระบบการต่อสู่ ในรูปแบบของการจัดการมอนส์เตอร์  ในระบบต่าง ๆ ของตัวเกม จะใกล้เคียงกับของเดิมพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสร้างของ อัพเกรดห้องเพื่อเพิ่มผลิตทรัพยากรไว้ใช้ในสถานที่อยู่อาศัยเพื่อหลบภัย เพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้อาศัย

สำหรับในเรื่องของตัวละครต่างๆนั้น เราสามารถสะสมได้จากการสุ่ม ซึ่งถือเป็นระบบของตัวเกมที่มีให้เราสุ่มเพื่อได้ตัวละครทุกเกม การอัพเกรดตัวละครก็สามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใส่เสื้อผ้า การเสริมเพิ่มเติม

สกิลในเกมมือถือ Fallout Shelter Online มีทั้งในแบบกดใช้และทั้งแบบติดตัว นอกจากนั้นยังมีความสนุกไปกับการต่อสู้โจมตีผู้เล่นคนอื่นในแบบ PVP เพื่อวัดความสามารถของผู้เล่นในทีมอีกด้วย แม้ว่าระบบของตัวเกมจะไม่มีความแตกต่างจากตัวเกมอื่นมากนัก แต่การที่ระบบทำการเอามารวมกับตัวเกม Fallout Shelter Online ก็ทำให้เกมมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก จึงกล่าวได้ว่านี่คือเกมมือถือที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีความชุ่มชื้นใจขึ้นแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารวงการเกม ในบทความครั้งต่อไป ที่ guninside.com

สำหรับผู้สนใจสามารถ Download ได้ทั้งระบบ Android และ IOS

Post Author: First