เกมยิงปืนออนไลน์ Call of Duty สงครามที่ไม่มีคำว่าแพ้ สำหรับผู้ไม่ยอมแพ้

หลังจากที่เกมยิงปืนออนไลน์ PUBG ที่ปลุกกระแส Battle royale ขึ้นมา จากวันที่ทั้งโลกได้รู้จักกับเกมแนวนี้ จนถึงปัจจุบันก็มีเกมยิงปืนออนไลน์ แนวนี้เพิ่มขึ้นอีกมากมายทั้งเกมหน้าใหม่ๆ อย่าง APEX และเกมเก่าที่เพิ่มโหมด Battle royale เข้ามา รวมเกมอย่าง Call of Duty ที่เพิ่มโหมด Battle royale เข้ามาละได้ตั้งชื่อใหม่ว่า Call of Duty: Warzone

Call of Duty

เกมยิงปืนออนไลน์ ที่แยกออกมาจาก Call of Duty: Modern Warfare

เปิดให้เล่นฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อตัวเกม เรียกได้ว่าทางผู้พัฒนาอย่าง Infinity Ward ใจดีสุดๆ ในด้านการเล่นเกมก่อนเริ่มเกมเราสามารถปรับแต่อาวุธที่อยากจะใช้ได้และนำมันใส่ในกล่องเพื่อเรียกใช้ในตัวเกมโดยการปรับแต่งจะมีผลต่อตัวปืนน้อยมาถึงแม้จะเป็นปืนเดิม ก็สามารถทำการสังหารศัตรู ถ้าคุณมีฝีมือที่มากพอและในการเล่นคุณสามารถนำเงินที่คุณเก็บได้มาใช้ซื้อของทุ่นแรงได้อีกด้วย เช่น การสนับสนุนทางอากาศ UAV (การแจ้งตำแหน่งศัตรูโดยเครื่องบิน) Airstrikes (การโจมตีทางอากาศโดยเครื่องบิน A10) Cluster strikes (การโจมตีระยะไกลโดยจรวดมิสไซล์) และข้อดีของเกมยิงปืนออนไลน์ นี้ก็คือหากเราตายก็สามารถกลับมาเล่นใหม่ได้โดยทันที โดยการดวนปืนกับผู้เล่นอื่นใช้ชนะ หากแพ้เพื่อนเราสามารถใช้เงินซื้อตัวให้เรากระโดดลงมาใหม่ได้

Call of Duty

ในหนึ่งห้องของเกมยิงปืนออนไลน์ Call of Duty: Warzone สามารถจุผู้เล่นได้มากกว่า PUBG ซึ่งสามารถจุผู้เล่นได้ถึง 150 คน และเปลี่ยนจากการหนีวงฟ้ามาเป็นหมอกและแก๊สพิษแทน และนี้คือตัวเลือกหนึ่ง ของเกม Battle royale ที่ฟรีและสนุก ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสงคราม และถ้าคุณกลัวว่าเกมฟรีจะมีปัญหาเรื่อง Hacker หมดห่วงไปได้เลยเพราะว่าทางค่าย Infinity Ward ได้แก้ไขเรื่องนี้โดยการให้เกม Call of Duty: Warzone มีการยืนยันตัวตนถึง 2 ชั้น หรือการยืนยัน ผ่าน SMS ซึ่งเป็นการกันเหล่า Hacker ได้ดีพอสมควร

ติดตาม ข่าวสารวงการเกม ได้ที่นี้ guninside.com

Post Author: First