เกม PC เปิดตัวใหม่น่าเล่นแนวบริหารจัดการต่าง ๆ

ในปี 2020 นี้ มีผู้ผลิตเกมต่าง ๆ ที่ได้เปิดตัวเกมที่น่าเล่น น่าสนใจ สำหรับ เกม PC มาหลากหลายเกม หลากหลายแนว ซึ่งสำหรับบทความนี้ เราจะขอนำเสนอ เกม PCแนว Simulation หรือแนวบริหารจัดการต่าง ๆ ที่เพิ่งทำการเปิดตัวใหม่ในปี 2020 ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา บอกได้คำเดียวว่าน่าเล่นมาก ๆ แถมภาพสวย และมีรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อนขึ้น

เกม PC แนวบริหารจัดการอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เกม PC

1. Good company  :  เป็นเกม PC ที่เพิ่งทำการเปิดตัวไปช่วงต้น ปี 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวเกมนั้นจะเป็นแนวบริหารจัดการบริษัท ที่มีภาพสวย สีสันสดใส ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นนั้นเริ่มก่อตั้งบริษัทด้วยตัวเอง โดยการผลิตสิ่งของนวัตกรรมแปลกใหม่ เพื่อนำออกมาขาย จนสามารถขยายบริษัทให้ใหญ่โตขึ้น และที่สำคัญผู้เล่นต้องทำการว่าจ้างพนักงานต่าง ๆ และคอยบริหารจัดการทีมงานให้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องทำการศึกษาคิดค้นสินค้าใหม่ ๆ เพื่อทำให้บริษัทนั้นเติมโตและมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น

เกม PC

2. Statup Company  :  เป็นเกม PC แนว Business Simulation ที่มีรูปแบบแปลกใหม่น่าเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากการเปิดตัวไปได้ไม่นาน ก็มีผู้เล่นมากมายให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยตัวเกมนั้นจะให้ผู้เล่นทำการบริหารจัดการบริษัทที่เกี่ยวกับธุรกิจเว็บไซต์ หรือสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องควบคุมดูแลกิจการในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการจ้างพนักงาน จัดแต่งห้องทำงาน หรือการวางแผนกลยุทธ์กับบริษัทคู่แข่ง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่จำลองการบริหารจัดการบริษัทได้เสมือนจริงเป็นอย่างมาก

เกม PC

3. Hotel Magnate :  เป็นเกมแนวบริหารจัดการ ที่เกี่ยวข้องกับกิจการโรงแรม ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องสร้างโรงแรมในแบบของตนเอง โดยเริ่มจากโรงแรมขนาดเล็ก ไปจนถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวได้เลยทีเดียว โดยที่ตัวเกมนั้นจะมีรูปแบบการสร้างให้เลือกมากมาย และผู้เล่นยังสามารถบริหารเรื่องค่าเช่าห้องพัก หรือห้องอาหาร โซนบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไนต์คลับ หรือสโมสรกีฬา เรียกได้ว่านอกจากภาพสวย แล้วยังมีเนื้อหาที่ซับซ้อน เป็นเกมหนึ่งเกม PC ที่เปิดตัวใหม่และน่าเล่นมากเลยทีเดียว จบไปแล้วกับการแนะนำเกม PC น่าเล่น แนว Simulation หรือแนวบริหารจัดการบริษัท หรือธุรกิจต่าง ๆ ที่เพิ่งทำการเปิดตัวใหม่ในช่วงต้นปี 2020 และสำหรับผู้เล่นที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อได้จากร้านค้า Steam นั่นเอง

ข่าวสารวงการเกม สามารถติดตามได้ที่ guninside.com

Post Author: First