รีวิวเกมมือถือ ROV ยอดเกมอันดับหนึ่งบนมือถือ

จะมีใครบ้างที่ไม่รู้จักเกมมือถือ ROV สุดยอดเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนมือถือ ในยุคที่เทคโนโลยีตอบสนองความต้องการของผู้สร้างเกมได้มากขึ้น ผู้เล่นก็มีตัวเลือกมากขึ้นด้วย หากยังไม่เคยเล่นมาก่อน

มาทำความรู้จักเกม ROV กันสักหน่อย ว่าทำไมถึงมีคอเกมชื่นชอบกันทั่วบ้านทั่วเมือง

                เกมมือถือ ROV จะมาในแนว Moba สามารถเล่นออนไลน์พร้อมกันได้หลายๆ คน โหมดการเล่นจะมีมากมายให้เลือกทั้งแบบเล่นกับคอมพิวเตอร์, ฝึกซ้อม, เล่นกับเพื่อน และที่นิยมมากที่สุดคือโหมดจัดอันดับ จะมีการแบ่งออกเป็นอันดับขั้น หากใครเอาชนะได้บ่อยอันดับก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ พอเลือกโหมดได้ก่อนเข้าเกมจะมีตัวละครให้เลือก ความสามารถจะแตกต่างกันออกไป หลักๆ จะแบ่งเป็น 3 สายด้วยกัน ซึ่งตอนแรกจะมีตัวละครให้เลือกเล่นไม่กี่ตัว แต่พอเล่นไปเรื่อยๆ ถ้าทำกิจกรรมที่เกมกำหนดมาได้ก็จะได้ตัวละครเพิ่มมาเป็นรางวัล แต่หากใครมีทุนทรัพย์อาจจะเติมเงินเข้าไปในเกมเพื่อซื้อตัวละครที่ต้องการมาเล่นได้                  

เสน่ห์ของ เกมมือถือ ROV อยู่ที่การดวลกันของฮีโร่ที่ผู้เล่นเลือกมา แต่ละตัวครจะมีสกิลที่ต่างกัน และบางตัวอาจจะแพ้ทางกัน หากใครสามารถจัดการได้เยอะ โอกาสที่ทีมจะชนะก็มีสูง แต่เกมนี้ก็ต้องใช้การเล่นร่วมกับเป็นทีม บางครั้งการที่ฆ่าฮีโร่ฝั่งตรงข้ามได้เยอะไม่ได้แปลว่าจะชนะเสมอไป เพราะสุดท้ายอยู่ที่การทำลายป้อมใหญ่ของแต่ละฝ่ายได้

ด้วยความนิยมของผู้เล่นทำให้หลายๆ ประเทศมีการจัดการแข่งขันเกมนี้ รวมถึงมีการแข่งขันชิงแชมป์โลกเกิดขึ้น ซึ่งหากใครสนใจจะเข้ามาสัมผัสกับความสนุกของเกมนี้สามารถโหลดง่ายๆ ใน Play Store ของแอนดรอยด์ และ App Store ของทางฝั่งแอปเปิ้ล

Post Author: First