เกมออนไลน์ Legend of Edda สงครามเทพเจ้า

Legend of Edda เป็นเกมออนไลน์เริ่มต้นจากสงครามระหว่างเทพเจ้า Olympus และ Titan โดยที่ฝ่ายชนะคือ Olympus และสามารถนำ พวก Titan ไปยังคุกที่มีชื่อว่า Tartarus ได้แล้วแต่บนโลกของมนุษย์ยังมีลูกหลานของเหล่า Titan อยู่แล้วพวกนี้มีพลังพิเศษมากมายพร้อมที่จะแก้แค้นให้บรรพบุรุษอยู่ แต่ในเรื่องแบบนี้ไม่สามารถเหล่าเทพ Olympus ไปได้ เมื่อเหล่าเทพได้ทราบเรื่องเลยทำการสร้างมนุษย์ที่มีความสามารถมีพลังพิเศษมีไหวพริบในการต่อสู้เพื่อมาต่อสู้กับชาว Titan สงครามระหว่างเทพเจ้า จึงได้เกิดขึ้นอีกครั้ง แล้วตัวละครเราจะสามารถเลือกได้ในตอนต้นเกมว่าเราจะอยู่ฝ่ายไหน

Legend of Edda

เกมออนไลน์ที่จะมอบอาชีพให้ผู้เล่นเลือกทั้งหมด 6 อาชีพ และ3 ระดับให้เลือกเล่น ดังนี้

  1. Fighter สายบู๊ที่มีอาวุธคู่กายเป็นดาบ เน้นการโจมตีในระยะประชิด มีมาพร้อมกัลสกิลการเพิ่มพลังการโจมตี อแต่ว่าอาวุธที่ใช่เริ่มแรกไม่ได้มีเพียงดาบแต่ผู้เล่นสามารถเลือกดาบยัก์หรือดาบคู่กับโล่ก็ได้ เมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึง 20 สามารถทำการเปลี่ยนอาชีพในการเล่นได้ดังนี้
  2. Swordman เป็นอาชีพที่มีพลังการป้องกันที่สูง สามารถโจมตีศัตรูได้อย่าต่อเนื่อง ใช้ดาบและโล่เป็นอาวุธหลักเท่านั้น
  3. Warrior เน้นการโจมตีที่สูงและสามารถโจมตีได้เป็นวงกว้าง แต่จะมีพลังในการป้องกันที่ต่ำ โดยอาวุธที่ใช้จะเป็นดาบขนาดยักษ์
  4. Rogue เน้นการโจมตีในแบบการใช้กลยุทธ์และสังหารศัตรูให้ได้ในเวาลาที่รวดเร็ว อาวุธคู่กายเป็นธนูหรือคาต้า(ดาบซามุไร) เมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึง 20 จะสามารถเปลี่ยนอาชีพในการเล่นได้เป็นดังนี้
  5. Assassin เน้นการโจมตีในระยะประชิด รวดเร็งเพิ่มเติมมีการติดพิษเพื่องสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูอย่างต่อเนื่อง อาวุธคู่กายเป็นคาต้า
  6. Archer โจมตีในระยะไกล แม่นยำและพลังในการโจมตีที่สูง ใช้ธนูในการสังหาร
  7. Mage ใช้เวทย์มนต์ในการควบคุมธรรมชาติ สามารถโจมตีได้อย่างรุนแรง สามารถสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูได้เป็นวงกว้าง  โดยเมื่อผู้เล่นๆสายนี้จะสามารถเลือกใช้อาวุธได้ 2 อย่างคือ ไม้เท้ายาว หรือไม้เท้าสั้นกับโล่ เมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึง 20 จะสามารถเลือกอาชีพในการเล่นเกมได้ดังนี้
  8. Wizard สามารถโจมตีได้ในแบบตัวต่อตัวและแบการโจมตีวงกว้าง เป็นสายที่คู่ต่อสู้สามารถเข้าถึงได้ยาก ใช้อาวุธไม้เท้าสองมือ
  9. Cieric เน้นในเรื่องการซัพพอร์ตสามารถสร้างความเสียหายได้ ใช้ไม้เท้าสั้นกับโล่
Legend of Edda

ใครที่กำลังหาเกมแนวสงครามเทพเจ้าอยู่ อย่าลืมไปลองเล่น เกมออนไลน์ Legend of Edda กันดูนะครับ รับรองว่าสนุก ถูกใจเหล่าเกมเมอร์แน่นอน

สามารถลงทะเบียนวันนี้รับไอเทมฟรี
Pre-registration get receive free itemRegister : http://reclassic.eddaworld.com/

Post Author: First