รีวิวเกม Crowd city วิ่งขาลาก กระชากเมือง

หากคุณอยู่ที่บ้านจนเกิดอาการเบื่อแล้วหาเกมเล่น แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรที่จะให้คุณได้รู้สึกมีความสนุกและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งวันหยุดแบบนี้ วันนี้นักเขียนได้มีโอกาสเข้าการจัดอันดับเกมที่น่าเล่นในปี 2020  ซึ่งก็ได้เกมที่จะมาแนะนำให้กับทุก ๆ คนกันเลยนะคะกับการ รีวิวเกม Crowd City วิ่งขาลากกระชากเมือง ที่จะมาพร้อมกับความสนุก และ มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกับเกมไหนค่ะ 

เกม Crowd city  วิ่งขาลาก กระชากเมือง

โดยเกมที่จะนำมาพูดถึงนี้ จะเป็นเกมเกี่ยวกับการเก็บเลเวล โดยเกมนี้ จะมีลักษณะแบบเป็นตัวละคร 1 ตัวภายในเมืองนั่นก็คือคุณนั่นเอง โดยจะเป็นการวิ่งหาพวกเพื่อที่จะไปชนกับคนอื่น ๆ แล้วให้เรามีพวกที่เยอะมากขึ้น พูดง่ายๆก็เหมือนกับการวิ่งชนแล้วจะเป็นลูกน้องของเรานั่นเองค่ะ ซึ่งเกมนี้ได้รับความนิยมในการ ดาวน์โหลด มากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งใน มือถือ และใน PC ก็สามารถที่จะเล่นเกมนี้ได้ค่ะ โดยในเกมจะมีรูปแบบของตัวละครให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หรือรูปร่างของตัวละครให้คุณได้เลือก 

CROWD CITY

วิธีการเล่นเกม Crowd city 

โดยมีวิธีการเล่นที่แสนจะเรียบง่ายและมีความง่ายดายมากเลยนะคะ เพียงคุณโหลด Application ของเกมมาแล้วกดเข้าไปเพื่อที่จะเริ่มเล่นเกม หลังจากนั้นก็จะมีให้คุณเลือกตัวละคร หลังจากที่คุณเลือกตัวละครจนเสร็จสรรพแล้ว ก็ให้คุณกดเริ่มเกม หลังจากนั้นก็วิ่งให้ทั่วเมืองเลยค่ะ เพื่อตามล่าตัวละครอื่นถ้าหากคุณเข้าไปชนเขาได้คุณก็จะสามารถได้พวกของเขามาเป็นลูกน้องของคุณเลยล่ะคะ แต่ข้อควรระวังก็คือถ้าคุณมีจำนวนคนที่น้อยกว่าผู้ต่อสู้ คุณจะไม่สามารถกินผู้ต่อสู้ได้

CROWD CITY

          สำหรับการรีวิวเกม Crowd city วิ่งขาลาก กระชากเมือง นักเขียนได้ลองเล่นด้วยตัวเองแล้ว โดยคิดว่ามีกราฟิกและเมืองรวมไปถึงตัวละครที่สวยงาม อีกทั้งยังมีวิธีการเล่นที่สามารถเล่นได้ง่ายดายไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นที่มีอายุน้อยก็สามารถเล่นได้ค่ะ สามารถเล่นฆ่าเวลาได้เลยนะคะเกมนี้ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันนะคะ

Post Author: First