แนะนำ 3 เกมมือถือภาพสวย ที่สุดแห่งปี 2020

หากกล่าวถึง เกมมือถือ เชื่อว่าเหล่านักเกมเมอร์ทั้งหลายคงทราบดีว่า ภาพในเกมมือถือ หรือกราฟฟิก และเอฟเฟคต่าง ๆ ของเกมมือถือนั้น อาจจะสู้ตัวเกม PC หรือเกมคอนโซลอื่น ๆ ได้ยาก แต่นั่นก็ไม่เสมอไป เพราะมีหลากหลายค่ายเกมมือถือที่ได้พัฒนาระบบให้คงภาพกราฟฟิกสวยงามไว้ได้อย่างระบบเกม PC นั่นเอง ซึ่งบทความนี้ทางเราได้รวม เกมมือถือภาพสวย งามน่าเล่นที่สุดแห่งปี 2020 มาดังต่อไปนี้

เกมมือถือภาพสวย

1. เกม Forza Street

เป็นเกมมือถือที่ได้ถูกพัฒนาระบบจากเกม PC สู่ระบบเกมมือถืออย่างเต็มตัว ซึ่งนั่นทำให้เกมมือถืออย่าง Forza Street ที่เป็นเกมแนว Racing นั้นมีภาพสวยงาม ที่ไม่ว่าจะเป็นระบบภาพกราฟฟิกสุดแสนอลังการแล้วนั้น ฉาก หรือตอนต่าง ๆ ภายในเกมยังสามารถคงรายละเอียดความสวยงามของตัวภาพได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งตัวเกมยังมีมุมภาพต่าง ๆ

ในการแข่งขันรถที่แรงที่สุด ที่ทั้งเป็นมุมมองแบบเห็นตัวรถและภาพในมุมกว้าง ที่สามารถสลับการถ่ายทอดภาพได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือที่มีกราฟฟิกต่าง ๆ และภาพสวยงามติดอันดับกันเลยทีเดียว

เกมมือถือภาพสวย

2. เกม New Smiling Proud Wonderer

เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น ที่มีธีมเป็นยุคกลางของชาวจีน ด้วยตัวเกมนั้นได้นำเสนอภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ภายในเกมได้อย่างสวยงาม มีสีสันสดใส พร้อมเหล่าตัวละครมากมาย ที่จะมาทำการต่อสู้ด้วยเพลงดาบ และแสดงสกิลฝีมือกันอย่างล้นหลาม ซึ่งสิ่งสำคัญอย่าง ฉากการต่อสู้ต่าง ๆ ภายในเกมนั้น สามารถทำออกมาได้อย่างสมูทและลื่นไหลได้เป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะภาพกราฟฟิกในฉากการใช้สกิล ที่มีความอลังการ และตระการตาเป็นที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบฉากการต่อสู่แบบอลังการนั่นเอง

เกมมือถือภาพสวย

3. เกม Bright Memory

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่ได้ถูกพัฒนามาจากระบบเกม PC นั่นเอง โดยที่ตัวเกมนั้นยังคงภาพกราฟฟิกอันสวยงามไว้ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องของตัวเกม Bright Memory แบบเกมมือถือนั้น จะมีเนื้อหาน้อยกว่าระบบเกม PC แต่ตัวเกมก็ยังคงความบู๊ระห่ำ สุดมันไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่ว่าจะเป็นภารกิจต่าง ๆ มากมายที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำตาม และที่สำคัญ ภาพ หรือกราฟฟิกต่าง ๆ ของตัวเกมนั้น ยังคงความสวยงามและน่าเล่นเป็นอย่างมาก สามารถทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับภาพอันสวยงาม ตระการตาของตัวเกมได้อย่างไม่รู้เบื่อนั่นเอง

Post Author: First