แนะนำเกม Worm Zone หนอนคลั่งกวาดโลก

ณ ช่วงเวลาต่อจากนี้ไปไม่ว่าจะเลื่อน Feat ใน Facebook หรือ Instagram ผ่านไปทางไหนก็จะมีแต่การสตรีมเกม Worm Zone  ในช่วงเวลากลางวันและกลางคืนตลอดไม่เว้นชั่วโมง เกิดอะไรขึ้นเพียงแค่เกมหนอนกินเศษอาหารในอวกาศกับดังขึ้นมาในช่วงค่ำคืน โดยเราจะมา แนะนำเกม Worm Zone หนอนคลั่งกวาดโลก ให้กับทุก ๆ คนได้รู้จักเกมนี้ว่าจะเป็นอย่างไรสนุกหรือไม่

Worm Zone

เกม Worm Zone หนอนคลั่งกวาดโลก

โดย Worm zone นั้นเป็นเกมที่เกี่ยวกับการเล่นในเกมมือถือไม่ได้เป็นการเก็บเลเวลแต่จะเป็นการแข่งการกินเศษอาหารในอวกาศสีดำ ว่าใครจะตัวใหญ่และมีคะแนนเยอะที่สุด โดยนับจากเศษอาหารที่กินและมีไอเทมเป็นขวดพิเศษที่อาจจะช่วยเพิ่มความเร็ว หรือ เพิ่มเลือด หรือ เป็นแม่เหล็ก ที่จะช่วยดูดสารอาหารเข้ามาในตัวหนอนของคุณ

อีกทั้งเป็นเกมที่คุณสามารถเลือกลวดลายของหนอนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่น่าดึงดูด หรือลวดลายธงชาติและลายการ์ตูนต่าง ๆ คุณสามารถออกแบบนอนได้ ให้มีสไตล์ที่เท่ห์ไม่เหมือนใคร

Worm Zone

วิธีการเล่นของเกม worms Zone หนอนคลั่งกวาดโลก

โดยเกมนี้จะมีวิธีการเล่น เพียงแค่คุณกดเข้าไปในเกมแล้วเลือกสีสันของหนอน หลังจากนั้นก็เริ่มใช้นิ้วลากไปทั่วหน้าจอโทรศัพท์เพื่อกินเศษอาหารในอวกาศ ถ้าหากคุณกินเศษอาหารได้เป็นจำนวนมากและสามารถทำให้ผู้เล่นอื่นชนคุณจนตาย คุณจะสามารถกินเศษอาหารของผู้เล่นคนอื่นและจะเพิ่มขนาดตัวพร้อมกับคะแนนอีกด้วย โดยเกมนี้จะจัดอันดับทั่วทั้งโลกและประเทศไทย

          หลังจากได้อ่านแนะนำเกม Worm Zone หนอนคลั่งกวาดโลก จะทำให้คุณรู้ว่าเจ้าเกมหนอนที่สุดยอดแห่งความโด่งดังในโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook และ Instagram หรือ Twitter นั้นมีวิธีการเล่นอย่างไรและเป็นเกมที่เกี่ยวกับอะไร ก็ถือว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นฆ่าเวลาไปได้ แต่อาจจะทำให้คุณต้องที่จะเอาชนะ เพื่อให้มีสกอร์ได้สูงที่สุดและติดอันดับในโลกเลยล่ะค่ะ

Post Author: First