แนะนำเกม Dance Star เกมเต้นเท้าไฟ

มาแล้วค่ะบทความนี้สำหรับเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายหรือน้อง ๆ หนู ๆ ที่ชื่นชอบในการเต้นได้มาลองสนุกกับเกมเต้นสมจริงในเวอร์ชั่น PC และเวอร์ชั่นโมบาย  ซึ่งเกมที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือการ แนะนำเกม Dance Star เกมเต้นเท้าไฟ ที่จะนำเอาวิธีการเล่นและข้อมูลต่าง ๆ ของเกม มาให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ลองนำไปฝึกและนำไปตัดสินใจ เพื่อที่จะดาวน์โหลดเกมสนุกๆแบบนี้มาลองเล่นกันดูนะคะ บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเลยนะคะเพราะสายเต้นก็ยังต้องมาเล่นเกมนี้ค่ะ

เกม Dance Star เกมเต้นเท้าสาย

มาถึงข้อมูลของเกมก่อนเลยนะคะ ลักษณะของเกมนี้ก็จะเป็นเกมเต้นค่ะถ้าหากทุก ๆ คนนึกไม่ออกก็ให้นึกถึงเกมออดิชั่นใน PC นะคะลักษณะจะเหมือนกันเลยค่ะแต่ Dance Star นี้จะนำมาเล่นใน mobile ค่ะ  รูปแบบการดำเนินเรื่องของเกมก็คล้ายกับ Audition แทบจะเหมือนทุกอย่างเลยค่ะ

เพราะว่าเป็นเกมที่เราจะสามารถเปิดห้องแล้วจับคู่หรือแต่งงานและเลือกเพลงของเกมที่จะใช้เต้นในสถานที่นั้น ๆได้ค่ะ อีกทั้งยังสามารถซื้อของซื้อชุดและเติมเพื่อให้เป็น vip ภายในเกมได้ด้วยนะคะ บอกเลยว่ามีกราฟิกและการออกแบบสีสันที่น่าสนใจและสามารถดึงดูดความอยากรู้อยากลองให้กับน้อง ๆ ดูได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

วิธีการเล่นเกม Dance Star เกมเต้นเท้าไฟ

วิธีการเล่นของเกมก็มีไม่ยากเลยนะคะน้อง ๆ หนู ๆ ดาวน์โหลดมาในเวอร์ชั่นโมบายแล้วหลังจากนั้นก็กดไปที่เริ่มเล่นค่ะก็จะมีให้น้อง ๆ เลือกแต่งชุดด้วยนะคะ ว่าอยากจะแต่งชุดไหนไปเต้นในสถานที่นั้นถ้าเข้าเกมไปแล้วก็จะมีลูกศรกำหนดขึ้นมาบนหน้าจอเช่น ลูกศรซ้ายขวา ก็ให้กดซ้ายขวาตามค่ะหลังจากนั้นก็ให้กดให้ทันเวลาตามที่กำหนดนะคะ ถ้าหากคุณสามารถกดได้ทันเวลาที่กำหนดและกดได้เพอร์เฟคทุกอันก็จะยิ่งทำให้คุณมีคะแนนเพิ่มมากที่สุดค่ะ

          สำหรับการแนะนำเกม Dance Starเกมเต้นเท้าไฟนั้น นักเขียน หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของน้อง ๆ ที่ชื่นชอบในการเต้นกันนะคะเพราะมีรูปแบบของเกมที่สามารถเล่นง่าย และมีสีสันที่สวยงามค่ะเล่นสนุกเพลิดเพลินสามารถพัฒนาทักษะและการบริหารนิ้วได้ด้วยนะคะ

Post Author: First