รีวิวเกม Cooking Fever ครัวในฝัน

เรียกได้ว่าในช่วงยุค 2020  ศตวรรษที่ 21  เกมออนไลน์และการตลาดออนไลน์ได้เข้ามาเยือนโลกอย่างแท้จริง  ซึ่งผู้ผลิตเกมต่างก็ทำเกมออกมาแข่งขันกันอย่างเยอะแยะมากมาย โดยทั้งนี้เกม Cooking Fever ครัวในฝัน นอกจากจะเป็นเกมที่ใหม่และเล่นสนุกแล้วยังมีภาพที่เสมือนจริง 3 มิติอีกด้วย ซึ่งจะเพิ่มความดึงดูดให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น

สำหรับการรีวิวเกม Cooking Fever ครัวในฝัน จะเป็นการ รีวิวเกม สำหรับเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบในการทำกับข้าว ได้ลองเล่นใน Application นี้บอกเลยว่ามีภาพที่เสมือนจริงและน่าเล่นอย่างสุด ๆ ไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Cooking Fever

เกม Cooking Fever ครัวในฝัน

โดยในเกมนี้นะคะ จะเป็นเกมที่เกี่ยวกับประเภทการทำอาหารหรือการทำครัวนั่นเอง ซึ่งก็จะมีให้คุณได้เลือกว่าชอบการทำครัวแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นการทำแบบริมทะเลชายหาด ภัตตาคารสุดหรู อาหารจีน อาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น ซึ่งขอบอกก่อนนะคะว่าเป็นเกมที่มีรูปภาพ และ เสียงเหมือนการทำอาหารจริง ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทอดเนื้อ หรือการทำน้ำต่าง ๆ รวมไปถึงการทอดเฟรนฟราย จะมีสีและเสียงที่เหมือนของจริงมาก ๆ ค่ะ เมนหลักของเกมเลยก็คือจะต้องทำอาหารให้ทันเวลาที่กำหนด แล้วทำอาหารให้ถูกต้องตามรายการจึงจะได้คะแนน และมีเงินไปซื้อของใหม่ๆเพิ่มขึ้นค่ะ

Cooking Fever

วิธีการเล่น Cooking Fever ครัวในฝัน

โดยเกมนี้นะคะ ก็จะมีวิธีการเล่นที่ง่ายมากค่ะเพียงแค่คุณเปิด Application ของเกมขึ้นมาจากนั้นก็กดเลือกที่ร้านที่คุณต้องการจะเล่นเช่นอาหารญี่ปุ่น ในเกมนี้คุณก็จะต้องทำข้าวปั้นและทำราเมงรวมไปถึงน้ำชาเพื่อที่จะนำไปเสิร์ฟลูกค้าตามรายการที่กำหนดไว้ให้ทันเวลา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เหรียญทองเพื่อที่จะนำไปซื้ออุปกรณ์ตกแต่งร้านหรือเครื่องมือในการทำอาหารแล้วล่ะค่ะ

           สำหรับการรีวิวเกม Cooking Fever ครัวในฝัน นักเขียนให้ไป 5 ดาวเลยค่ะ เพราะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่าย อีกทั้งยังมีกราฟิกและรูปแบบที่สวยงามเปรียบเสมือนจริง เป็นเกมที่ชวนให้น่าเล่นไม่น่าเบื่อโดยจะมีการอัพเลเวลขึ้นไปเรื่อย ๆ และเมนูอาหารที่เพิ่มมากขึ้น ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะสนุกมากเลยค่ะ

Post Author: First