แนะนำเกม Rally Fury แข่งซิ่ง ชิงรางวัล

มาถึงเกม Rally Fury  เกมแข่งรถขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบในความเร็วและการแต่งรถเป็นพิเศษซึ่งวันนี้ทางเราจะมา แนะนำเกม Rally Fury  แข่งซิ่ง ชิงรางวัล ที่จะมาท้าประลองฝีมือของการแข่งรถวิบากให้กับทุก ๆ คนที่มีความสนใจในด้านนี้เป็นพิเศษ ซึ่งสามารถหาโหลดนำมาเล่นได้ทั้งเวอร์ชั่น PC และเวอร์ชั่น mobile เลยนะคะ เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าเกมนี้จะมีความสนุกและความน่าสนใจแค่ไหน พร้อมกับ graphic และ Option ภายในเกมจะสะดวกต่อการใช้งานหรือไม่

Rally Fury

เกม Rally Fury แข่งซิ่ง ชิงรางวัล

โดยเปิดเข้ามาในเกมแล้วนะคะ ก็จะมีรูปแบบเป็นการแต่งรถก่อนค่ะ ซึ่งก็จะมีให้ทุกคนเลือกว่าต้องการรถสีไหนและรถทรงไหนความเร็วเท่าไหร่ประมาณนี้ค่ะ พร้อมกับมีให้เลือกรูปแบบยางล้อรถด้วยนะคะไม่ว่าจะเป็นยางบนหิมะ หรือยางที่วิ่งบนทางธรรมดา หรือยางเกรดพรีเมี่ยม การอัพเลเวลรถแต่ละครั้งทุกคนก็จะต้องมีเรียนเพื่อที่จะนำไปซื้อของมาแต่งรถกันนะคะ ซึ่งก็มาจากการเล่นนะคะ แล้วส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเล่นเกมแข่งรถกันซึ่งก็จะมีที่ 1 ที่ 2 ที่ 3 ที่ 4  ก็มีลักษณะคล้ายกับเกมแข่งรถทั่วไปเลยค่ะ

Rally Fury

วิธีการเล่นเกม Rally Fury 

หลังจากที่ทุก ๆ คนเลือกรูปแบบและยางล้อรถเสร็จแล้วก็ให้กดไปที่คำว่า start เลยค่ะ หลังจากนั้นภาพกราฟฟิกก็จะกำหนดมาที่ภายในสนามแข่งรถ ซึ่งภารกิจที่คุณจะต้องทำก็คือขับรถด้วยความเร็วให้ไวที่สุดแล้วถึงจุดหมายเป็นคนแรก ถ้าหากคุณทำได้ก็จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ไปค่ะ โดยจะมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 4 คนใน 1 เกม หลังจากที่คุณเป็นผู้ชนะก็จะได้เหรียญเงินรางวัลเพื่อที่จะนำมาแต่งรถและอัพเลเวลต่อไป          

สำหรับการแนะนำเกม Rally Fury แข่งซิ่ง ชิงรางวัล ก็เป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกมหนึ่งของการแข่งรถในเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีรูปแบบและกราฟิก Option ภายในเกมที่สามารถเล่นง่ายและทันสมัย ซึ่งตอบโจทย์สำหรับเด็กรุ่นใหม่ที่ต้องการจะเล่นเกมแข่งรถแบบเสมือนจริง ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะคะ

Post Author: First