Identity V เกม Mobile แนวเอาชีวิตรอดจากฆาตกรสุดน่ารัก

สำหรับใครที่กำลังเบื่อกับเกมเดิมๆ และต้องการหารความตื่นเต้นปนความระทึกขวัญ แนะนำ เกม Mobile ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดให้ทดลองก็มีผู้เล่นจำนวนมากที่ได้เข้าไปสัมผัสในเกม Identity V โดยเสน่ห์ของตัวเกมจะอยู่การหนีเอาตัวรอดจากเหล่าฆาตกร และอีกอย่างที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมเลยก็ว่าได้ ก็คือระบบกราฟิกส์ที่ทำออกมาได้สวยงามและผสมเข้ากับบรรยากาศที่คล้ายคลึงกับหนังสยองขวัญได้อย่างลงตัว ดังนั้น จึงเป็นอีกเกมหนึงที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นเต้นได้อย่างแน่นอน

ระบบการเล่นของเกม Identity V

            เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของทุกเกม โดย เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Identity V ที่ทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง NetEase ได้เป็นผู้พัฒนาและออกแบบระบบ Gameplay อีกด้วย ซึ่งระบบการเล่นของเกมจะมีอยู่ 2 โหมด อันดับแรกก็คือ โหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบที่ถูกจ้างมาเพื่อสืบค้นเบาะแสของบ้านล้างแห่งหนึ่ง เพื่อทำการสืบค้นและปลดล็อคเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ

ก็คือโหมดแรงค์ ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ที่จะมีทั้ง Survivor ทั้ง 4 คน ที่จะต้องเอาชีวิตรอดจาก Hunter ที่เป็นฆาตกรหนึ่งคน เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะต้องตามหาเครื่องปั่นไฟที่กระจายอยู่ภายในเมพ เพื่อร่วมมือกันซ่อมให้ครบ 5 เครื่องเพื่อเปิดประตูหลบหนี แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องหลบหนีจากตัวของฆาตกร

ถ้าหากผู้เล่นคนใดถูกจับได้ก็จะถูกนำมานั่งที่เก้าอี้พลุ โดยลิมิตของการนั่งเก้าอี้ของตัวละครจะมีแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เมื่อครบจำนวนผู้เล่นจะถูกนั่งเก้าอี้และยิงขึ้นฟ้าทันที ซึ่งการหลบหนีจะต้องให้เพื่อนมาช่วยปลดโซ่ออก จึงเป็นเกมที่ต้องใช้ทั้งความสามัคคีและการวางแผนในการเล่นเป็นอย่างมาก

กราฟฟิกส์ภายในเกมและตัวละครสุดน่ารัก

            เอกลักษณ์ของ เกม Mobile ของเกม Identity V อีกอย่างหนึ่งก็คือกราฟฟิกส์ของตัวเกมที่ทำออกมาให้ผ่อนคลายกับผู้เล่นอยู่พอสมควร จึงมีบรรยากาศที่ไม่มีความตึงเครียดมากนัก แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความหลอนปะปนอยู่ด้วย ส่วนของตัวละครภายในเกมจะมีทักษะและความสามารถแตกต่างกันออกไป โดยแต่ล่ะทักษะของตัวละครถ้าหากใช้การฝึกฝนบ่อยๆ ก็จะทำให้หนีรอดไปได้ในทุกครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งใน IOS และ Android 

Post Author: First