เกมตำนานกับการกลับมาพร้อมความสนุกสุดมันส์ได้ในเกม SoulCalibur VI

ถือว่าเป็นอีกเกมระดับตำนานที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเป็นอย่างแน่นอน นับได้ว่าเป็น เกม PC ออนไลน์ ที่มีภาคต่อออกมาให้แฟนเกมหายคิดถึงเรื่อยๆ สำหรับ SoulCalibur VI โดยภาคนี้ได้เพิ่มเติมฟังก์ชั่นของทางตัวเกมให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งในระบบ Gameplay ได้ถูกปรับแต่งให้มีความลื่นไหลในการ movement ของตัวละครให้มีความคล่องตัวมากกว่าเดิม และตามด้วยระบบ กราฟฟิกส์ทีทำออกมาได้มีความแฟนตาซีผสมกับท่วงท่าในการโจมตีได้อย่างลงตัว ดังนั้น ใรที่กำลังมองหาเกมแนวประลองฝือมือกันตัวต่อตัวรับรองว่าไม่ควรพลาด

ระบบ Gameplay และโหมดเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

            โดยสิ่งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ชอบและติดตามสำหรับ เกม PC ออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ที่ทางค่ายผู้พัฒนาอย่าง Project Soul ก็ได้พยายามหาสิ่งแปลกใหม่เข้ามาในตัวเกมอยู่เสมอ ซึ่งอันดับแรกที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาก็คือการควบคุมตัวละครที่มีความ smooth กว่าภาคก่อนเยอะมากและเสน่ห์ของเกมนี้ก็คือการต่อคอมโบในการต่อสู้ที่ได้เพิ่มฟังก์ชั่น Lethal เข้ามาที่จะช่วยในการหยุดคอมโบของศัตรูและต่อคอมโบของเราเองได้อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นเกมแนว Fighting

เกมไหนทำมาก่อนจึงเป็นอีกรูปแบบการเล่นหนึ่งที่ตอบโจทย์ใครหลายคนอย่างแน่นอน ต่อด้วยโหมด Libra of Soul เป็นโหมดเนื้อเรื่องที่จะให้ผู้เล่นสร้างตัวละครขึ้นมา ซึ่งตัวเกมจะออกแนวเป็นการถาม-ตอบ เพื่อเดินหน้าปลดล็อคเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ แต่ว่าสิ่งที่เป็นจุดเด่นเลยก็คือ อาวุธและการแต่งตัวของตัวละครที่ทำได้อย่างอิสระที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัดของผู้เล่น

กราฟฟิกส์ที่ในภาคนี้ทำออกมาได้อย่างสวยงาม                  

เกม PC ออนไลน์ อย่าง SoulCalibur VI ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของงานภาพและกราฟฟิกส์ที่ภาคนี้ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว แต่ยังมีบางจุดที่ต้องแก้ไขเล็กน้อย ด้วยเอฟเฟคของตัวละครบางตัวมีความอลังการเกินไป จนไม่สามารถที่จะมองเห็นได้ชัดเจน ทำให้ยากต่อการหลบหลีก จึงเป็นข้อเสียเพียงเล็กน้อยของเกมนี้

Post Author: First