บอกต่อ 3 เกมมือถือ สายฟรี ภาพสวย ไม่ต้องเติมเงินเพิ่ม

ในยุคปัจจุบันที่ไม่ว่าค่าครองชีพ หรือราคาสินค้าต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ทำให้แม้แต่การซื้อขายภายในเกมมือถือต่าง ๆ ก็มีราคาที่สูงไม่แพ้กัน แต่นั้นจะไม่ใช้อุปสรรคของผู้เล่น สาวก เกมมือถือ อีกต่อไป

เพราะทางเราได้รวบรวม 3 เกมมือถือ ที่นอกจากมีภาพกราฟฟิกที่สวยงามแล้ว ผู้เล่นยังไม่จำเป็นต้องเติมเงินเพิ่มอีกด้วย เรียได้ว่าสายฟรีเล่นกันยาว ๆ ไปได้เลย ซึ่งจะมีตัวเกมใดบ้าง ไปดูกันเลย

1. เกม FINAL BLADE

สำหรับเกม FINAL BLADE นั้นถือว่าเป็นเกมมือถือ แนว RPG ที่มีภาพของเหล่าตัวละครต่าง ๆ สวยงามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลายเส้น หรือกราฟฟิกต่าง ๆ ก็สวยงามตระกาลตาเป็นอย่างยิ่ง และด้วยรูปแบบเกมที่มีจำนวนพลังงาน จึงทำให้ผู้เล่นสามารถรับสิ่งของ หรือไอเทมต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย

ภายหลังจากการจัดการกับเหล่าร้ายในแต่ล่ะด่านได้แล้วนั่นเอง ถือว่าเป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นสายฟรีน่าจะชื่นชอบอย่างมาก และไม่จำเป็นต้องเติมเงินเพิ่มแต่อย่างใด

2. เกม Honkai Impact 3

เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีภาพตัวเกมเป็นแนวอนิเมะ และยังสวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดต่าง ๆ อย่างเอฟเฟค หรือเหล่าตัวละครภายในเกมก็สามารถเก็บได้หมด เรียกได้ว่าเป็นเกม RPG สายอานิเมะที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด  อีกทั้งในการเล่นต่าง ๆ

ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเติมเงินเพิ่มแต่อย่างใด เพราะผู้เล่นสามารถทำการเล่นตามเนื้อเรื่องได้อย่างสบาย ๆ ตลอดทั้งเกม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่สายฟรีต้องชื่นชอบเป็นอย่างแน่นอน

3. เกม Errant: Hunter’s Soul

มาถึงเกมที่สายฟรีต้องร้องว้าวอย่างเกม Errant: Hunter’s Soul เป็นเกมมือถือแนว MMORPG หรือเกมเก็บเวล ดรอปของนั่นเอง ด้วยภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ที่สวยงาม และมีความสมูทลื่นไหลในการใช้สกิล เอฟเฟคต่าง ๆ

ตัวเกมก็สามารถทำออกมาได้ดี อีกทั้งเกมมือถืออย่าง Errant: Hunter’s Soul นั้น ผู้เล่นยังไม่จำเป็นต้องเติมเงินเพิ่มอีกด้วย เพียงแค่ผู้เล่นขยันในการโจมตีมอนเตอร์ เพื่อดรอปสิ่งของต่าง ๆ ในการใช้อัพเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เรามีนั่นเอง ถือว่าเป็นเกมมือถือที่เหมาะกับสายฟรีเน้นภาพสวยเป็นอย่างยิ่ง

Post Author: First