รีวิวเกมมือถือ AFK Legends – Onmyoji ภาพสวยไม่ต้องเติมก็เทพได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมมือถือ แนว Idle/RPG ที่ภาพสวย แถมยังไม่ต้องเติมเพิ่มนั้น บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว เพราะบทความนี้เราจะมารีวิวเกมมือถือเล่นง่าย, เล่นเพลิน, ภาพสวยสไตล์อนิเมะ และที่สำคัญคือผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเติมเงินเพิ่ม ก็สามารถเป็นเทพในเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย กับเกมมือถือที่ชื่อว่า AFK Legends – Onmyoji

สำหรับเกม AFK Legends – Onmyoji ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมมือถือแนว Idle/RPG เป็นเกมมือถือรูปแบบการเล่นในแนวตั้ง ที่ทำให้เล่นได้เพลินมาก เพราะนอกจากเล่นง่าย อัพเกรดไว ตัวเกมยังมีของรางวัลแจกกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์มาก เรียกได้ว่าไม่ต้องเติมเกมก็สามารถกลายเป็นผู้เล่นระดับเทพได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามาเก็บทรัพยากรบ่อย ๆ

บริหารจัดการทีมของคุณให้ตรงสาย กับภารกิจต่าง ๆ คุณก็จะสามารถรอรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในการอัพเกรดต่าง ๆ หรือเหล่าตัวละครสไตล์อนิเมะ ก็สามารถรับได้จากการทำภาจกิจเช่นกัน

AFK Legends - Onmyoji

โดยที่จุดเด่นของเกมมือถืออย่าง AFK Legends – Onmyoji นั้นคือรูปแบบการเล่นระบบออโต้ ที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเข้าเล่นเกม 24 ชม. เพื่อเก็บสะสมทรัพยากร เพียงแค่ผู้เล่นจัดสรรทีมให้ได้ตรงสาย เพื่อไปออกไปทำภาจกิจและรอรับของรางวัลจำนวนมากได้นั่นเอง

ซึ่งตัวเกมนี้ผู้เล่นต้องรับบทเป็นนักรบสาวแสนสวย ขยี้ใจ เพราะตัวละครของเกมมือถืออย่าง AFK Legends – Onmyoji นั้นจะเน้นไปทางสาวสวยสุดเซ็กซี่นั่นเอง เพื่อไปสู้รบกับเหล่าวิญญาณร้ายทั้งหลายนั่นเอง นอกจากนี้หากผู้เล่นอยากเก็บตัวละครเพิ่ม ก็สามารถสุ่มเปิดกาชาปองได้โดยไม่ต้องเติมเงินเพิ่มอีกด้วย จากการเก็บการ์ดสุ่มรายวันนั่นเอง

AFK Legends - Onmyoji

เรียกได้ว่า AFK Legends – Onmyoji เป็นเกมมือถือแนว Idle/RPG ที่เล่นได้เพลิน ๆ สบายใจ ไม่ต้องคิดอะไรมาก และยังฆ่าเวลาได้ดีอีกด้วย ที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกที่สวยงาม ตามแบบฉบับของสไตล์อนิเมะ อีกทั้งตัวเกมยังเล่นง่าย เข้าใจง่าย และผู้เล่นสายฟรีก็สมารถยกระดับกลายเป็นเทพผู้เล่นได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเติมอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่คุณต้องโหลดมาเล่นให้ได้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รีวิวเกม AFK Legends – Onmyoji

https://www.youtube.com/watch?v=Z-WNLTYpjZI

Post Author: First